Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Apple và Google sẽ vô hiệu hóa truy tìm COVID-19 khi đại dịch kết thúc

3 Mins read

Apple và Google tiếp tục phát triển công nghệ theo dõi liên lạc của họ và hai công ty đã sửa đổi đề xuất ban đầu của họ sau khi công bố nỗ lực chung hai tuần trước. Theo báo cáo của The Verge, các sửa đổi đối với đề xuất này là kết quả từ hướng dẫn mà cả hai công ty nhận được liên quan đến các cải tiến cho công nghệ.

Một điểm khác biệt đáng chú ý là các công ty đã ngừng coi dịch vụ này là “theo dõi liên lạc” và bây giờ thay vào đó gọi công nghệ là “thông báo phơi nhiễm”.

Các công ty đã tổ chức một cuộc họp vào thứ Sáu, trong đó cả hai cam kết vô hiệu hóa công nghệ một khi đại dịch đã được ngăn chặn. Các đại diện cho rằng quyết định vô hiệu hóa dịch vụ sẽ cần phải được đưa ra trên cơ sở từng vùng, và trách nhiệm sẽ thuộc về các cơ quan y tế địa phương.

“Trong một cuộc họp kèm theo thông báo, lần đầu tiên, đại diện của mỗi công ty đã cam kết vô hiệu hóa dịch vụ sau khi dịch bệnh đã được kiểm soát đầy đủ. Một quyết định như vậy sẽ phải được đưa ra trên cơ sở từng khu vực và không rõ bằng cách nào Các cơ quan y tế công cộng sẽ đạt được quyết tâm như vậy. Tuy nhiên, các kỹ sư tuyên bố dứt khoát rằng các API không có ý định duy trì vô thời hạn. ”

Các công ty cũng phát hành một Câu hỏi thường gặp mới cung cấp thêm chi tiết về dịch vụ. Theo tài liệu mới, cơ quan y tế công cộng sẽ xác định khoảng thời gian hai thiết bị cần ở gần nhau để được coi là phù hợp.

“Các cơ quan y tế công cộng sẽ đặt ngưỡng tối thiểu cho thời gian dành cho nhau, như vậy người dùng cần ở trong phạm vi Bluetooth trong ít nhất 5 phút để đăng ký trận đấu. Nếu liên hệ dài hơn 5 phút, hệ thống sẽ báo cáo thời gian tăng dần từ 5 phút đến tối đa 30 phút để đảm bảo quyền riêng tư. ”

Apple và Google thừa nhận rằng công nghệ này chỉ là một công cụ được sử dụng trong cuộc chiến chống lại COVID-19.

“Thông báo phơi nhiễm chỉ là một yếu tố của phản ứng với COVID-19 và hy vọng sẽ là một công nghệ hữu ích trong hộp công cụ của các cơ quan y tế công cộng. Vì phản ứng với đại dịch phát triển, các giải pháp công nghệ cũng sẽ cần phải tiếp tục thích ứng.”

Bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin có sẵn trên công nghệ tại trang web Truy tìm liên hệ bảo mật quyền riêng tư của Apple.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi