Tin Tức

AppleCare + cho iPad Pro cũng bao gồm Bàn phím Magic mới của bạn

2 Mins read

Đối với những người đã tự hỏi làm thế nào để bảo vệ Bàn phím Magic mới của họ cho iPad Pro, có vẻ như Apple đã có một giải pháp.

Được báo cáo bởi 9to5Mac, những người mua AppleCare + cho iPad Pro cũng nhận được bảo hiểm cho Bàn phím Magic và Apple Pencil. Trên trang web AppleCare, công ty nói rằng AppleCare + sẽ bảo hành Bàn phím Magic trong hai năm cho các sự cố phần cứng và hai sự cố thiệt hại do tai nạn.

“Mỗi iPad đi kèm với một năm bảo hành sửa chữa phần cứng thông qua bảo hành giới hạn và lên đến 90 ngày hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. AppleCare + mở rộng phạm vi bảo hành bàn phím iPad, Apple Pencil và iPad của Apple và bao gồm hai sự cố về bảo hiểm thiệt hại do tai nạn cứ sau 24 tháng. ”

Theo Apple, những người cần sử dụng Bàn phím Magic của họ được bảo dưỡng cho các thiệt hại do tai nạn thông qua AppleCare + sẽ phải chịu phí dịch vụ 29 đô la.

“Mỗi sự cố phải chịu phí dịch vụ là 49 đô la cho iPad và 29 đô la cho bàn phím Apple Pencil hoặc bàn phím iPad mang nhãn hiệu Apple, cộng với thuế áp dụng. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập ưu tiên 24/7 cho các chuyên gia của Apple bằng trò chuyện hoặc điện thoại.”

Để nhận được phạm vi bảo hành trên Bàn phím Mguc mới, AppleCare + phải được thêm vào iPad Pro của bạn trong vòng sáu mươi ngày kể từ ngày mua. Đối với những người đã mua iPad Pro 2020 với AppleCare +, bạn đã được bảo hành. Nếu bạn đã mua iPad Pro 2020 mà không có AppleCare +, bạn vẫn còn chút thời gian để mua thêm.

Thật không may, lợi ích sẽ bị mất đối với những người đã sử dụng iPad Pro 2018 trong hơn sáu mươi ngày mà không mua AppleCare +, điều này có thể sẽ tương đương với hầu hết khách hàng với iPad Pro cũ.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Google đẩy lùi buổi ra mắt Android 11 Beta Launch Show một lần nữa

2 Mins read
Tin Tức

Apple mất đi sự hấp dẫn ở Ý về vụ bê bối làm chậm iPhone

2 Mins read
Tin Tức

Cách BlackBerry xây dựng Android nhưng Apple đã hoàn thiện nó

6 Mins read

Gửi phản hồi