Hệ Điều Hành

Bản cập nhật Android 10 sắp ra mắt cho Nokia 3.2

2 Mins read

HMD Global đã và đang củng cố tên tuổi của mình không chỉ là công ty đưa Nokia trở lại cuộc sống mà còn là công ty có hồ sơ theo dõi cập nhật tốt nhất trong số các điện thoại Android. Công ty có một danh mục điện thoại thông minh khổng lồ nhưng liên tục cập nhật chúng từ những sản phẩm đắt nhất cho đến những sản phẩm cấp thấp. Nó có một thứ gì đó bắt buộc vì hầu hết các điện thoại thông minh Nokia đều là một phần của thiết bị Android One, nhưng thật tuyệt vời khi chúng ta thấy một thiết bị mới có phiên bản Android mới nhất. Hôm nay, công ty đang triển khai Android 10 cho Nokia 3.2.

Điện thoại thông minh cấp thấp là điện thoại thông minh Nokia thứ chín nhận được điều trị Android 10. Vì lý do đó, người dùng Nokia 3.2 có thể mong đợi tất cả các tính năng ưu việt như giao diện mới, Chế độ tối toàn hệ thống, Trả lời thông minh và điều khiển quyền được tân trang. Hơn nữa, có bản vá bảo mật của tháng 3 năm 2020 cùng với kiểm soát cử chỉ điều hướng sâu.

Theo HMD Global, bản cập nhật sẽ bao gồm các thiết bị Nokia 3.2 tại 32 quốc gia trong lần giới thiệu đầu tiên. Nó khá là triển khai rộng rãi. Một vài thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật này vào ngày hôm nay, đợt thứ hai sẽ tiếp cận các điện thoại đủ điều kiện vào ngày 10 tháng 4. Việc giới thiệu cuối cùng của bản cập nhật này sẽ xảy ra vào ngày 12 tháng 4. Chúng tôi cho rằng điều này sẽ chỉ xảy ra nếu không có lỗi nghiêm trọng nào xuất hiện sau khi triển khai ban đầu.

Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của HMD, thì công ty sẽ chuyển trọng tâm sang điện thoại thông minh tiếp theo để cập nhật Android 10.

Nguồn

Advertisements