Chuyển đến thanh công cụ
Hệ Điều Hành

Bản cập nhật bổ sung macOS Catalina 10.15.4 sửa lỗi FaceTime

4 Mins read

Apple vừa phát hành bản cập nhật bổ sung 10.15.4 cho macOS Catalina, giúp cải thiện tính ổn định và bảo mật cho máy Mac của bạn. Tuy nhiên, nó không đề cập đến các vấn đề mà mọi người đang gặp phải, chẳng hạn như khởi động lại ngẫu nhiên qua đêm hoặc sự cố hệ thống. Tuy nhiên, cần khắc phục lỗi kết nối FaceTime, ngăn người dùng chạy bản phát hành mới nhất của macOS 10.15.4 không thể tham gia các cuộc gọi Facetime với các phiên bản iOS 9.3.6 hoặc OS X El Capitan 10.11.6 trở về trước.

Bản cập nhật cập nhật ban đầu cho macOS Catalina mang đến chia sẻ thư mục iCloud Drive, cho phép bạn truy cập các tệp được chia sẻ từ Finder. Bạn có thể kiểm soát và giới hạn quyền truy cập vào các tệp được chia sẻ này cho những người bạn đã mời rõ ràng hoặc bạn có thể cấp quyền truy cập vào thư mục cho bất kỳ ai có liên kết. Một tính năng khác của việc chia sẻ thư mục này là bạn có thể thay đổi quyền đối với người có thể thay đổi và tải tệp lên, cũng như ai có thể xem và tải xuống tệp.

Một tính năng khác mà bản cập nhật này mang lại là nhiều giới hạn giao tiếp Screen Time hơn. Cụ thể, điều này bao gồm các điều khiển cho những người mà con bạn giao tiếp suốt cả ngày và trong thời gian ngừng hoạt động, cũng như các điều khiển phát cho các video âm nhạc cho trẻ em.

Apple Music cũng nhận được lời bài hát được đồng bộ hóa theo thời gian và bạn có thể chuyển đến một phần cụ thể trong bài hát chỉ bằng cách nhấp vào một dòng trong chế độ xem lời. Safari hiện có thể nhập mật khẩu Google Chrome vào iCloud Keychain và một số cải tiến khác. Apple Arcade hiện có phần Đã ngừng gần đây để bạn có thể chọn nơi bạn rời đi và App Store đang hỗ trợ Mua hàng chung cho các ứng dụng có phần mềm đó.

Bản cập nhật bổ sung này cũng mang lại một số cải tiến tổng thể khác. Đây là thay đổi đầy đủ:

bản cập nhật bổ sung macOS Catalina 10.15.4 cải thiện tính ổn định và bảo mật của máy Mac.

  • Khắc phục sự cố trong đó máy tính Mac chạymacOS Catalina 10.15.4 không thể tham gia vào các cuộc gọi FaceTime với các thiết bị chạy iOS 9.3.6 trở về trước hoặc OS X El Capitan 10.11.6 trở về trước
    • Giải quyết vấn đề trong đó bạn có thể liên tục nhận được lời nhắc mật khẩu cho tài khoản Office 365
    • Khắc phục sự cố trong đó MacBook Air (Retina, 13 inch, 2020) có thể bị treo trong cài đặt Trợ lý hoặc khi ngắt kết nối và kết nối lại với màn hình ngoài 4K hoặc 5K
    • Giải quyết vấn đề trong đó cổng USB-C trong máy Mac của bạn có thể không phản hồi

Chúng tôi không chắc liệu bản cập nhật này có khắc phục được những sự cố mà mọi người gặp phải khi hệ thống gặp sự cố hoặc khởi động lại ngẫu nhiên qua đêm không. Hãy cho chúng tôi biết nếu bản cập nhật này giải quyết tất cả các vấn đề của bạn!

Nguồn

Advertisements
Related posts
Hệ Điều Hành

Bản vá tháng 5 năm 2020 được tung ra cho Sony Xperia 1, 5, XZ2 & XZ3

1 Mins read
Hệ Điều Hành

Dòng Samsung Galaxy S20 đang nhận được bản cập nhật mới với những cải tiến về camera

2 Mins read
Hệ Điều Hành

Apple phát hành phiên bản beta thứ năm của macOS Catalina 10.15.5 cho các nhà phát triển

2 Mins read

Gửi phản hồi