Hệ Điều Hành

Bản cập nhật OnePlus 7/7 Pro Open Beta 12 đến với bản vá bảo mật tháng 4

2 Mins read

Cách đây vài ngày, OnePlus đã tiết lộ dòng OnePlus 8 rất được mong đợi bao gồm OnePlus 8 và Pro. Tuy nhiên, cùng với dòng điện thoại thông minh mới là các công ty khác ít quan tâm đến việc hỗ trợ cho các thiết bị cũ hơn.

OnePlus là một trong những công ty cung cấp hỗ trợ phần mềm tốt nhất trong lĩnh vực Android. Hiện tại công ty hiện đang tung ra OxygenOS Open Beta 12 cho OnePlus 7 và 7 Pro.

Công ty tiếp tục cập nhật và triển khai các tính năng mới trong OxygenOS thông qua kênh beta. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, các bản dựng này sẽ được chuyển đổi thành bản ổn định. Open Beta mới nhất mang đến một tính năng mới cho ứng dụng OnePlus Camera cho phép nó phát hiện bụi bẩn trên ống kính máy ảnh.

Hơn nữa, có một tính năng mới hiển thị thời lượng chuông cho các cuộc gọi điện thoại bị nhỡ. Cùng với một loạt các tính năng khác, bản cập nhật cũng có bản vá bảo mật đến tháng 4 năm 2020. Bản vá bảo mật mới nhất là một bất ngờ lớn, sau tất cả, OnePlus có thể tốt với các bản cập nhật Android, tuy nhiên, nó luôn bị tụt lại khi cung cấp bản vá bảo mật hàng tháng.

OnePlus 7

Nếu bạn là một phần của chương trình Open Beta, bản cập nhật này sẽ tiếp cận OnePlus 7 của bạn thông qua kênh OTA. Bản cập nhật có kích thước chỉ 316 MB cho người dùng đang chạy Open beta 11. Nếu bạn đang chạy một bản dựng ổn định, bạn sẽ cần phải tải xuống thủ công và flash bản cập nhật. Bạn có thể đi qua liên kết nguồn để được hướng dẫn.

Nguồn

Advertisements