Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Bàn phím Apple Magic với Trackpad cho iPad Pro hiện có sẵn để đặt hàng trước

2 Mins read

Bàn phím Magic chính thức của Apple, được thiết kế cho iPad Pro 12,9 inch thế hệ thứ tư và iPad Pro 11 inch thế hệ thứ hai hiện đã được đặt hàng trước qua Amazon. Bàn phím Magic tuyệt đẹp được liệt kê với giá 349,00 đô la và sẽ hoạt động độc quyền với iPad 12,9 inch thế hệ thứ ba và thứ tư của Apple.

Apple đang quảng bá và bán Bàn phím Magic hoàn toàn mới với tư cách là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho iPad Pro,

Tin tuyệt vời là sản phẩm này là bước hợp lý tiếp theo trong việc biến iPad thành một cỗ máy mạnh mẽ và có tính di động cao và có khả năng cạnh tranh với một máy tính xách tay tiêu chuẩn.

Nó không chỉ có các tính năng mà Apple gọi là trải nghiệm gõ tốt nhất từ ​​trước đến nay trên iPad mà còn cung cấp thêm chức năng và truy cập cổng biến iPad thành một thế lực lớn hơn so với trước đây. Việc bao gồm một trackpad mạnh mẽ và có thể sử dụng cùng với hỗ trợ trackpad mới trong iPadOS có nghĩa là người dùng ngay lập tức có quyền truy cập vào các cách làm việc mới trên iPad. Nó cũng đi kèm với các phím có đèn nền tuyệt đẹp, bảo vệ trước và sau và cổng USB-C để sạc.

Apple cũng đã nghĩ về việc nó sẽ được sử dụng như thế nào với iPad cũng như suy nghĩ về các tính năng bên trong của nó. Thiết kế đi kèm với một thẩm mỹ kết nối với iPad Pro qua từ tính và mang lại cho chủ sở hữu tính linh hoạt và kiểm soát góc nhìn của phần cứng. Điều này không chỉ cho phép truy cập vào trải nghiệm gõ và trackpad đầy đủ trên iPad mà còn cho phép bạn thiết lập môi trường làm việc đó phù hợp với nhu cầu và sở thích của riêng bạn.

https://www.redmondpie.com/

Nếu bạn có bất kỳ máy iPad Pro 2018 nào, hoặc đang có kế hoạch đi sắm các mẫu 2020 mới nhất, thì đây chắc chắn là Bàn phím mà bạn cần đưa trải nghiệm đó lên cấp độ tiếp theo.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi