Tin Tức

Bút Apple tương lai có thể được sử dụng để tương tác với các đối tượng 3D để tạo AR

4 Mins read

Các cảm biến mới đang được nghiên cứu cho Apple Pencil trong tương lai có thể cho phép người dùng sử dụng thiết bị để theo dõi cả các đối tượng 2D và 3D và gửi dữ liệu trở lại cho iPad hoặc Mac được kết nối.

Sau nhiều ứng dụng bằng sáng chế liên quan đến các cách khác nhau để thêm điều khiển vào Apple Pencil, Apple hiện đã nhìn bên ngoài bút stylus đến các bề mặt mà nó có thể sử dụng. Hiện tại tất cả các Bút chì của Apple đều yêu cầu màn hình cảm ứng như màn hình iPad, nhưng những chiếc tương lai có thể trở nên độc lập hơn nhiều.

“Tạo nội dung bằng thiết bị đầu vào điện tử trên các bề mặt phi điện tử”, Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 10.613.666, đề xuất rằng Pencil có thể được sử dụng trên mọi bề mặt. Nếu Pencil có thể được thực hiện để phát hiện và sau đó truyền khi nó tiếp xúc với bề mặt, khi nó được di chuyển, v.v., thì nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu.

Thay vì bị giới hạn trong một màn hình iPad tương đối nhỏ, một nghệ sĩ có thể phác thảo ra toàn bộ bảng và bản vẽ đó sẽ được tạo chính xác trên thiết bị. Các nghệ sĩ có thể tìm ra các bản vẽ hoặc kế hoạch hiện có hoặc có thể tạo ra các bản vẽ 3D của các vật thể bằng cách truy tìm Pencil trên một vật thể như vậy trong đời thực.

“Trong các hệ thống thông thường bao gồm bề mặt cảm ứng, việc tạo nội dung bằng thiết bị đầu vào, như bút stylus hoạt động, có thể dựa trên đường dẫn được phát hiện giữa vị trí chạm xuống và vị trí nhấc lên. “

“Việc chạm xuống và nhấc lên trên bề mặt không chạm có thể được theo dõi bằng cảm biến lực của thiết bị đầu vào”. “Vị trí và / hoặc chuyển động của thiết bị đầu vào có thể được theo dõi theo các phương pháp khác nhau bao gồm một hoặc nhiều cảm biến chuyển động và định hướng, máy ảnh hoặc sơ đồ tam giác dựa trên điện từ hoặc âm thanh.”

Tất cả điều này có thể được sử dụng như nhau để vẽ hoặc viết. “Dữ liệu lực và dữ liệu vị trí / chuyển động có thể được xử lý để tạo nội dung, bao gồm nhập ký tự văn bản và các đối tượng ba chiều”.

Nó thậm chí có thể phác họa trong không khí mỏng. “Trong một số ví dụ, nội dung có thể được tạo dựa trên vị trí theo dõi và / hoặc chuyển động của thiết bị đầu vào mà không yêu cầu tiếp xúc với bề mặt”, bằng sáng chế ghi rõ.

Tuy nhiên, Apple không có kế hoạch thay thế màn hình cảm ứng, thay vào đó, tranh luận rằng việc cải thiện Apple Pencil theo cách này sẽ hữu ích trong các tình huống hiện có. “Đặc biệt, việc sử dụng bút stylus hoạt động có khả năng tạo tín hiệu kích thích bút stylus có thể cảm nhận được bằng thiết bị cảm ứng có thể cải thiện độ chính xác của đầu vào bút stylus”.

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi