Tin Tức

Các nhà sản xuất phụ kiện của Apple tham gia cuộc chiến chống lại COVID-19

3 Mins read

Một báo cáo từ 9to5Mac đã tiết lộ cách các nhà sản xuất phụ kiện của Apple đang nỗ lực để chiến đấu với COVID-19.

Báo cáo ghi chú:

Khi đại dịch COVID-19 tiếp tục, chúng ta sẽ thấy các công ty từ tất cả các ngành công nghiệp, bao gồm các nhà sản xuất phụ kiện của Apple, hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ từ chuyển đổi hoạt động để làm mặt nạ để chia sẻ việc cắt giảm doanh thu với phi lợi nhuận. Chính Apple đã quyên góp hàng triệu mặt nạ cũng như quyên góp hỗ trợ tài chính. Và khi nhiều người chuyển sang văn phòng tại nhà, chúng ta sẽ thấy các nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng của Apple như Nomad, Satechi, mophie / ZAGG, Tw 12 South, và làm nổi bật hơn một số công việc hữu ích nhất của họ từ thiết bị gia đình.

Báo cáo nhấn mạnh bộ sưu tập ‘Work From Home’ của Satechi như được giới thiệu trên trang web của mình, bao gồm các bến sạc, trung tâm và nhiều hơn nữa.

Các công ty khác làm nổi bật công việc của họ từ thiết bị gia đình bao gồm ZAGG / mophie, Otterbox, Tw 12 South và Belkin.

Như báo cáo ghi nhận, Nomad trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu sản xuất vật tư y tế trong các nhà máy của mình. Satechi cho biết họ cũng có kế hoạch quyên góp 5% doanh số trang web cho Project C.U.R.E.

Hôm qua, Tim Cook tiết lộ rằng Apple đã cung cấp hơn 20 triệu mặt nạ thông qua chuỗi cung ứng của mình và các nhóm thiết kế, kỹ thuật, vận hành và đóng gói của họ đang làm việc với các nhà cung cấp để thiết kế, sản xuất và vận chuyển tấm chắn mặt cho nhân viên y tế:

… Chúng tôi đã nỗ lực trong toàn công ty, tập hợp các nhà thiết kế sản phẩm, kỹ thuật, vận hành, đội đóng gói và nhà cung cấp của chúng tôi để thiết kế, sản xuất và che chắn mặt cho nhân viên y tế.

Lô hàng đầu tiên của chúng tôi đã được chuyển đến các cơ sở bệnh viện Kaiser ở Thung lũng Santa Clara trong tuần qua và phản hồi từ các bác sĩ là rất tích cực. Mỗi khẩu trang được lắp ráp trong vòng chưa đầy hai phút và hoàn toàn có thể điều chỉnh. Chúng tôi đang tìm nguồn cung ứng nguyên liệu và sản xuất tại Mỹ và Trung Quốc.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi