Chuyển đến thanh công cụ
Thủ ThuậtỨng Dụng

Cách cài đặt Ứng dụng Google Phone trong tất cả điện thoại thông minh Android

4 Mins read

Với điện thoại thông minh Pixel, Google muốn đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ có trải nghiệm thuần túy nhất và trải nghiệm lý tưởng với Android. Bên cạnh giao diện gốc, công ty cũng đã phát triển một số ứng dụng dành riêng cho thiết bị của mình. Chúng ta có Google Camera, một viên ngọc của kỹ thuật phần mềm từ Google, kể từ khi nó là cốt lõi của máy ảnh Pixel. Gcam Mod, khá nổi tiếng trong số những người đam mê Android, nó mang đến một số tính năng camera dành riêng cho điện thoại thông minh pixel như chế độ HDR +. Các ứng dụng khác cũng khá phổ biến, như Ứng dụng Google Phone.

Ứng dụng Google Phone mở đường đến Play Store

Điều thú vị là Ứng dụng Google Phone hiện khả dụng cho tất cả người dùng thông qua Play Store. Trước đây, người dùng phải root thiết bị của mình để cài đặt APK hoặc flash Module Magisk trên thiết bị của họ. Giờ đây, công ty đã chia sẻ công khai ứng dụng Phone cho mọi người dùng không phải pixel muốn dùng thử. Tất nhiên, nó có thể không xuất hiện cho tất cả mọi người ngay bây giờ. Nếu nó không xuất hiện cho bạn, chúng tôi có thể giúp bạn mặc dù.

Ứng dụng trình quay số Google Phone sắp có Chế độ tối - Cộng đồng Android

Trước hết, hãy kiểm tra xem điện thoại Android của bạn có tương thích không

Điều quan trọng cần lưu ý là không có gì đảm bảo rằng ứng dụng này sẽ hoạt động trên phiên bản Android cũ. Như là Lollipop, Kitkat, các phiên bản từ ba năm trước. Theo XDA-Developers, ứng dụng điện thoại có thể hoạt động với các thiết bị cụ thể có com.google..android.dialer.support. Thật không may, điều này không được xác nhận bởi bất kỳ nguồn chính thức nào. Nếu bạn có kinh nghiệm với lệnh ADB trên CMD, bạn có thể thử kết nối thiết bị của mình và kiểm tra xem nó có tương thích với mã bên dưới không:

pm list libraries | grep "com.google.android.dialer.support"

Theo những người dùng đã thử nghiệm nó, nó dường như không hỗ trợ các điện thoại thông minh Galaxy và OnePlus hiện tại. Nhưng nó đang hoạt động tốt trên các thiết bị cầm tay của Asus và LG. Đáng chú ý là LG chạy phần mềm được sửa đổi nhiều. Gã khổng lồ tìm kiếm vẫn chưa xác nhận tính khả dụng cho tất cả các điện thoại thông minh Android, nhưng hiện tại nó vẫn hoạt động đáng ngạc nhiên trong một số điện thoại.

Điện thoại thông minh được thử nghiệm:

  • LG V60 ThinQ
  • Asus ZenFone 6
  • Samsung Galaxy S8
  • Lưu ý Galaxy 10
  • Poco F1
  • Xiaomi Mi 9T Pro
  • Oppo Tìm X2 Pro
  • LG V35
  • LG G7

Tải xuống Google Phone APK

Bạn có thể tải xuống ứng dụng và thử trên thiết bị của mình thông qua các liên kết được cung cấp dưới đây. Với bản cập nhật mới trong Cửa hàng Play, một số thiết bị có thể tải xuống và cài đặt trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng khổng lồ tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu ứng dụng không có sẵn trong khu vực của bạn hoặc bạn không thể tải ứng dụng trên cửa hàng do không tương thích, bạn vẫn có thể thử tải ứng dụng. Bạn cũng có thể thử phiên bản Go của ứng dụng từ liên kết bên dưới. Các liên kết được cung cấp bởi APKMirror, đây là một trong những nguồn đáng tin cậy nhất ngoài Cửa hàng Play để tải tệp APK.

Ứng dụng Google Phone

Play Store

APKMirror

Phiên bản Go

APKMirror

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thủ Thuật

Cách giới hạn thời gian sử dụng trên Windows 10

2 Mins read
Thủ Thuật

Cách tận dụng tối đa từ màn hình luôn hiển thị của Galaxy S20

3 Mins read
Thủ Thuật

Phím tắt cho Trình phát nhạc trên Mac

4 Mins read

Gửi phản hồi