Thủ Thuật

Cách xóa nhận xét bạn đã thực hiện trên TikTok bằng 3 bước đơn giản

2 Mins read

TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

Khía cạnh truyền thông xã hội của TikTok bao gồm khả năng nhận xét về video của người dùng khác. Miễn là video của người dùng được công khai, bất kỳ người dùng TikTok nào cũng có thể đăng nhận xét về video đó. Nhưng nếu bạn muốn xóa một bình luận sau khi bạn đã bình luận thì sao? Đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Cách xóa nhận xét trên TikTok

Khi một bình luận TikTok đã được đăng, bạn không thể chỉnh sửa nó. Tuy nhiên, xóa một bình luận thì thật là đơn giản.

1. Mở chuỗi nhận xét TikTok bao gồm nhận xét bạn muốn xóa. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể xóa các bình luận bạn đã thực hiện; bạn không thể xóa bình luận của người dùng khác.

2. Chạm và giữ bình luận mà bạn muốn xóa.

3. Nhấn vào “Xóa”

Nhận xét của bạn sẽ không còn hiển thị trên chủ đề. Bạn không thể truy xuất một nhận xét sau khi nó đã bị xóa, vì vậy nếu bạn chỉ cần đánh máy và chỉ muốn chỉnh sửa nhận xét ban đầu của mình, hãy nhấn “Sao chép” trước khi bạn nhấn “Xóa”. Sau đó, bạn có thể dán văn bản của nhận xét ban đầu vào một nhận xét mới và chỉnh sửa văn bản trước khi đăng lại.

Nguồn

Advertisements