Chuyển đến thanh công cụ
Phần Mềm

Cloudflare công bố công cụ VPN miễn phí WARP cho Windows và macOS, với Linux theo sau

2 Mins read

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một VPN miễn phí cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn, Cloudflare sẽ sớm có một ưu đãi mới.

Tiếp nối thành công của VPN miễn phí dành cho thiết bị di động, công ty đứng sau trình phân giải DNS 1.1.1.1 hiện đang đưa WARP lên Windows và macOS – và có phiên bản Linux đang được phát triển. WARP của Cloudflare hiện có sẵn ở phiên bản beta, nhưng không phải ai cũng có thể truy cập ngay vào đó.

Mặc dù sẽ có sẵn một lớp WARP miễn phí, nhưng đó là những người đã trả tiền cho thuê bao WARP + – cho phép truy cập vào mạng Argo của Cloudflare để cải thiện hiệu suất internet – những người sẽ có thể sử dụng VPN trên máy Windows hoặc macOS Đầu tiên. Mọi người khác có thể đăng ký để tham gia một danh sách chờ ở đây.

Công ty nói:

Chúng tôi luôn muốn xây dựng ứng dụng khách WARP cho macOS và Windows. Chúng tôi bắt đầu với điện thoại di động vì đó là thử thách khó khăn nhất. Và hóa ra nó khó hơn rất nhiều so với chúng tôi dự đoán. Mặc dù chúng tôi đã công bố phiên bản beta 1.1.1.1 với WARP vào ngày 1 tháng 4 năm 2019, chúng tôi phải mất đến cuối tháng 9 trước khi chúng tôi có thể mở nó lên tính khả dụng chung. Chúng tôi không mong đợi sự chờ đợi cho macOS và Windows WARP sẽ kéo dài gần như vậy.

Ứng dụng khách WARP cho macOS và Windows dựa trên cùng một giao thức Wireguard hiệu quả, nhanh chóng để bảo mật các kết nối Internet và giữ cho chúng không bị gián điệp bởi ISP của bạn. Ngoài ra, giống như WARP trên ứng dụng di động 1.1.1.1, dịch vụ cơ bản sẽ miễn phí trên macOS và Windows.

Khi macOS và Windows vẫn chưa nhận được ứng dụng này, Cloudflare cho biết họ sẽ cung cấp phần mềm cho Linux, mặc dù không rõ nó sẽ mất bao lâu.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Phần Mềm

Chrome sẽ chặn quảng cáo gây hao pin trong bản cập nhật tháng 8

3 Mins read
Phần MềmỨng Dụng

Google Duo tăng các cuộc trò chuyện nhóm lên 32 người trong một email quảng cáo mới

1 Mins read
Phần Mềm

Apple ra mắt bản cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay với Logic Pro X

2 Mins read

Gửi phản hồi