Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Cửa hàng Google Play bị lỗi khiến các biểu tượng ứng dụng, hình ảnh biến mất

2 Mins read

Mặc dù Cửa hàng Google Play vẫn là một trong những cửa hàng ra mắt trên web, nhưng đây không phải là vấn đề vì một số báo cáo có vấn đề với các biểu tượng ứng dụng bị mất và hình ảnh biến mất.

Bây giờ trước khi bạn ngay lập tức đi đến kết luận rằng các kết nối dữ liệu hoặc mạng Wi-Fi kém, vấn đề dường như đang ảnh hưởng đến cả những người có kết nối mạng mạnh. Các báo cáo đến từ nhiều người trên Reddit nói rằng trong khi Cửa hàng Google Play hoạt động tốt, một số biểu tượng ứng dụng và hình ảnh liên quan đã không tải được (thông qua Android Authority).

Tuy nhiên, vấn đề dường như đang ảnh hưởng đến những người ở một số khu vực nhất định – cụ thể là Châu Phi. Mọi người vẫn có thể duyệt và cài đặt ứng dụng, nhưng danh sách ứng dụng sẽ hiển thị các khoảng trống nơi nội dung thường được tìm thấy. Không phải ai cũng có thể giải quyết vấn đề bằng cách xóa bộ nhớ cache của ứng dụng, với một số người thậm chí còn xác nhận rằng họ đã gặp sự cố trong một thời gian ngắn.

Sự cố Cửa hàng Google Play

Nó có phần khó hiểu rằng một số biểu tượng sẽ tải và những biểu tượng khác chỉ đơn giản là trống. Chúng tôi tưởng tượng đây chỉ là sự cố tạm thời hoặc có thể là sự cố mạng cục bộ nhưng nó khó khăn để xác định điều gì có thể gây ra sự cố.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi