Tin Tức

Cửa hàng Play làm nổi bật các ứng dụng về sức khỏe, thể dục trên Android, TV

2 Mins read

Với nhiều người hiện đang ở nhà 24/7 để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, Google đã đẩy các ứng dụng về sức khỏe và thể dục thông qua Google Play Store. Trên điện thoại Android của bạn, bạn sẽ có thể xem các bộ sưu tập các loại ứng dụng sức khỏe khác nhau và trên Android TV, Google cũng đang đẩy mạnh các bài tập tại nhà.

Chi tiết trong một bài đăng trên blog The Keyword hôm nay, Google đang sử dụng một số sản phẩm của mình để giúp mọi người an toàn và phù hợp trong thời gian dịch coronavirus. Điều đó bao gồm một số thay đổi hữu ích mà chúng tôi đã đề cập trước đây như lệnh của Hey Google và một ứng dụng Wear OS mới để giữ các việc rửa tay. Google Fit gần đây cũng đã tân trang lại các vòng tròn trên mạng của mình để ưu tiên các bước.

Trên hết, Google Play hiện đang đẩy mạnh các ứng dụng về sức khỏe và thể dục cho người dùng Android và Android TV. Trên phiên bản di động của Cửa hàng Play, Google đang hiển thị một loạt các bộ sưu tập mới hữu ích cho người dùng tại nhà nhiều hơn bình thường. Mặc dù chủ yếu có các đề xuất ứng dụng ở đây, Google cũng đang cung cấp các ưu đãi đặc biệt và bộ sưu tập miễn phí.

Những ưu đãi mới này, hiện đang tồn tại, bao gồm các bộ sưu tập như “Workout & wellness,” “Mindfulness & meditation,” “Sleep well & find balance,” và “Stay healthy & work out.”

Hơn nữa, Google cũng cho phép người dùng Android TV dễ dàng truy cập các ứng dụng thể dục. Một hàng mới có tiêu đề là Stay mindful & fit, sẽ hiển thị trên trang chính của Cửa hàng Google Play trên Android TV với các ứng dụng thể dục bao gồm các bài tập được hướng dẫn mà don don yêu cầu thêm thiết bị và có thể được thực hiện ngay trong phòng khách của bạn. Mục này bao gồm ứng dụng Peloton được phát hành gần đây.

android ứng dụng tập thể dục tv hàng giữ tâm và phù hợp

Hàng mới này sẽ được tung ra cho tất cả người dùng Android TV bắt đầu từ tuần này, miễn là họ đã có Play Store được tân trang trên thiết bị của họ.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi