Thiết Bị

Foxconn cho biết iPhone 5G từ Apple vẫn có thể ra mắt vào tháng 9 này

2 Mins read

Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về iPhone 5G trong những ngày gần đây, với nhiều người tự hỏi liệu đại dịch coronavirus đang diễn ra sẽ được trả tiền để phát hành vào tháng 9 này. Việc thiếu đi lại và tất cả mọi người làm việc tại nhà đều có khả năng gây ra vấn đề ở đây, nhưng theo Foxconn, chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó đã thắng được là liên kết yếu.

Theo báo cáo của Bloomberg, Foxconn chắc chắn rằng họ sẽ có thể sản xuất iPhone ở mức yêu cầu, mặc dù nó không đề cập đến số lượng cụ thể.

Các kỹ sư của chúng tôi và các khách hàng của chúng tôi đang cố gắng bắt kịp khoảng trống bị thiếu, sau khi chúng tôi bị mất một số ngày do lệnh cấm du lịch. Có cơ hội và khả năng chúng tôi có thể bắt kịp, chanh Yang nói. Tuy nhiên, nếu có một sự chậm trễ hơn nữa trong vài tuần, vài tháng tới, thì có lẽ bạn phải xem xét lại thời gian ra mắt. Nó vẫn còn có thể.

Báo cáo tương tự tuyên bố rằng iPhone sẽ bắt đầu lắp ráp thử nghiệm vào tháng 6 với việc sản xuất hàng loạt sẽ chờ cho đến tháng 8.

Nếu đó thực sự là trường hợp thì vẫn còn nhiều thời gian để Foxconn và các công ty khác có được những cập nhật của họ liên tiếp. Nhưng cũng có rất nhiều thời gian để mọi thứ đi sai.

https://www.redmondpie.com/

Chúng tôi vẫn không biết chắc chắn những gì Apple dự định phát hành vào cuối năm nay, chứ chưa nói chính xác khi nào nó sẽ xảy ra. Công ty đã chiến đấu với coronavirus một cách tốt nhất có thể, đóng cửa các cửa hàng và văn phòng trên toàn cầu.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi