Tin Tức

Foxconn và các nhà máy Trung Quốc khác thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để ngăn chặn sự bùng phát khác

2 Mins read

Foxconn và các nhà máy khác ở Trung Quốc đã thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để ngăn chặn sự bùng phát virus khác ở nước này, theo một tổng quan về các hoạt động được chia sẻ ngày hôm nay bởi Washington Posts.

Chẳng hạn, nhà cung cấp iPhone của Apple, Foxconn, đã tổ chức các công nhân thành các nhóm gồm 20 người gắn bó cả ngày lẫn đêm vì mục đích theo dõi sức khỏe. “Cùng một nhóm nhân viên làm việc, đi du lịch, sinh sống và ăn uống cùng nhau để đảm bảo rằng quỹ đạo cá nhân của nhân viên được truy tìm đầy đủ”, thông báo từ chính quyền Trịnh Châu nơi Foxconn tọa lạc.

Một nhân viên của Foxconn nói Washington Posts rằng các công nhân được cung cấp mặt nạ và kiểm tra nhiệt độ thường xuyên, ngoài ra còn có camera hồng ngoại để kiểm tra người bị sốt khi họ đi bộ. Foxconn cho biết họ cũng đang sử dụng các xét nghiệm axit nucleic và chụp X-quang ngực khi được yêu cầu và họ đã sản xuất 10 triệu mặt nạ phẫu thuật cho nhân viên.

Vào giờ ăn trưa, công nhân Foxconn ăn tại các bàn ăn tự cách nhau bằng các dải phân cách cao. Ghế ngồi quán cà phê thậm chí có mã QR mà công nhân có thể quét để Foxconn có hồ sơ về người ngồi ở đâu và khi nào cho bữa ăn. Trong ký túc xá nơi họ ngủ, nhân viên để áo khoác và túi của họ ở một nơi được chỉ định để khử trùng.

Foxconn và các nhà máy khác của Apple đã ngừng hoạt động trong phần lớn tháng 2 do sự bùng phát, hiện đã được giải quyết phần lớn ở Trung Quốc. Trung Quốc đang bắt buộc các chủ nhân kiểm tra nhiệt độ và cung cấp mặt nạ cho nhân viên, cũng như gửi báo cáo hàng ngày về tình trạng sức khỏe của công nhân. Nhiều doanh nghiệp ở Hoa Kỳ có thể cần phải thực hiện các bước tương tự khi các đơn đặt hàng tại nhà trên toàn quốc bắt đầu nâng.

Các công ty khác ở Trung Quốc đã thực hiện các biện pháp tương tự, bao gồm ngăn nhân viên rời khỏi các nhà máy và về nhà trong một số trường hợp, với các chi tiết bổ sung có sẵn trong báo cáo đầy đủ của Washington Posts.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi