Chuyển đến thanh công cụ
Hệ Điều Hành

Galaxy S9 và Note 9 sẽ nhận được bản cập nhật One UI 2.1

1 Mins read

Khi Samsung tiết lộ dòng Galaxy S20, các điện thoại thông minh mới đã được cài đặt một phiên bản mới của giao diện One UI 2.1. Điều này xuất hiện trong khi một số thiết bị đang nhận được bản cập nhật One UI 2.0 dựa trên Android 10. Tuy nhiên, Samsung đã nhanh chóng bắt đầu tung ra bản nâng cấp gia tăng này trên firmware cho một số thiết bị. Giờ đây, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này đã tiết lộ rằng giao diện phần mềm hoàn toàn mới sẽ mở đường cho các thiết bị 2018 như Galaxy S9 và Note 9.

Bản cập nhật mới nhất xuất phát trực tiếp từ các diễn đàn chính thức của Samsung ở Hàn Quốc. Theo một người điều hành, công ty đã xem xét hỗ trợ One UI 2.1 cho các thiết bị nói trên.

Các báo cáo trước đây đã chỉ ra rằng các thiết bị cầm tay 2018 sẽ không nhận được phần mềm One UI gia tăng. Mặc dù bản cập nhật mới nhất chỉ là một phần gia tăng, nhưng nó bổ sung một số tính năng thú vị để làm cho phần mềm độc quyền của Samsung hay trở nên hữu ích hơn.

Aí está a One UI 2.1 para os Galaxy S10 e Note 10

Theo báo cáo, bản cập nhật OneUI 2.1 đang được phát triển cho Galaxy S9 và Note 9. Do đó, bản dựng thử nghiệm sẽ sớm được tung ra cho các thiết bị đó.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Hệ Điều Hành

Bản vá tháng 5 năm 2020 được tung ra cho Sony Xperia 1, 5, XZ2 & XZ3

1 Mins read
Hệ Điều Hành

Dòng Samsung Galaxy S20 đang nhận được bản cập nhật mới với những cải tiến về camera

2 Mins read
Hệ Điều Hành

Apple phát hành phiên bản beta thứ năm của macOS Catalina 10.15.5 cho các nhà phát triển

2 Mins read

Gửi phản hồi