Phần MềmỨng Dụng

Gentlemen Coders công bố RAW Power 3.0 cho Mac và iOS

3 Mins read

Gentlemen Coders LLC đã công bố ứng dụng mới, RAW Power 3.0 cho Mac và iOS.

Trong một thông cáo báo chí, họ nói:

Hôm nay, Gent man Coders LLC, đã giới thiệu RAW Power 3.0 cho Mac và iOS, tạo ra tùy chọn thực sự đầu tiên cho các nhiếp ảnh gia nghiêm túc trong hệ sinh thái Apple. RAW Power 3.0 hiện là ứng dụng bên thứ ba đầu tiên và duy nhất hỗ trợ đầy đủ cho các thư viện Apple Photos trên Mac và iOS, cho phép các nhiếp ảnh gia xếp hạng và chỉnh sửa hình ảnh của họ ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Các tính năng mới được giới thiệu hôm nay bao gồm tùy chọn lưu trữ linh hoạt, xếp hạng đồng bộ và gắn cờ cho thư viện Ảnh, hỗ trợ Files.app trên iOS, nâng cao tự động nâng cao, hỗ trợ LUT và tích hợp một chạm với ứng dụng camera Halide phổ biến trên iOS. RAW Power 3.0, được phát triển bởi Nik Bhatt, một cựu kỹ sư của Apple, người đã lãnh đạo các nhóm iPhoto và Aperture, có sẵn để tải xuống ngày hôm nay trên Mac và iOS App Store.

Nhà phát triển Nik Bhatt tuyên bố:

“RAW Power đã đạt được sự theo dõi mạnh mẽ trong số các nhiếp ảnh gia nghiêm túc vì khả năng kiểm soát độc đáo đối với công cụ RAW của Apple, kết hợp với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và dễ sử dụng của nó … Cho đến nay, những người tìm kiếm nhiều chức năng hơn phải cam kết sở hữu độc quyền thư viện, mô hình dựa trên đăng ký hoặc cả hai. RAW Power 3.0 là công cụ thay đổi trò chơi. RAW Power cung cấp cho các nhiếp ảnh gia các tùy chọn lưu trữ linh hoạt, đồng thời xây dựng các tính năng cần thiết trên Ảnh và iCloud. Các nhiếp ảnh gia có các công cụ phải tích hợp trực tiếp với thư viện ảnh họ đang sử dụng. “

Trên macOS, RAW Power 3.0 hoạt động với thư viện Ảnh để các nhiếp ảnh gia có thể lưu trữ tệp của họ trên máy tính để bàn hoặc bên trong Apple Photos. Nó có hỗ trợ duyệt album và thư mục và tất cả các thay đổi sẽ được áp dụng ngay lập tức cho thư viện ảnh và iCloud của hệ thống của bạn. Nó cũng thêm xếp hạng và gắn cờ giao diện cho Ảnh, cho phép bạn cải thiện việc sắp xếp. Ứng dụng macOS sẽ có giá 39,99 USD hoặc là bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Raw Power 2.0.

Trên iOS, bạn có thể quản lý ảnh trong Ảnh hoặc trong Files.app. Bạn cũng có thể nhập hình ảnh từ thẻ SD trực tiếp vào ứng dụng. Các hệ thống xếp hạng và cờ cũng hoạt động ở đây. RAW Power cho iOS 3.0 là 9,99 USD hoặc miễn phí cho khách hàng RAW Power iOS hiện tại.

Nó yêu cầu iOS 12 hoặc 13, macOS Mojave hoặc Catalina. Bạn có thể tìm hiểu thêm về RAW Power 3.0 tại đây.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Tweak cho phép điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone thông qua các nút âm lượng

2 Mins read
Ứng Dụng

Ứng dụng Slack đang gặp vấn đề trên các thiết bị Android

1 Mins read
Phần Mềm

Google Chrome sẽ sớm chạy PWAs khi khởi động

2 Mins read

Gửi phản hồi