Chuyển đến thanh công cụ
Thủ Thuật

Google giúp làm cho ảnh của bạn trông giống như tranh của các họa sĩ nổi tiếng

2 Mins read
Ứng dụng Văn hóa & Nghệ thuật của Google vừa có một tính năng mới cho phép bạn tạo các phiên bản tranh nổi tiếng của riêng mình trong suốt lịch sử. Nó có tên là Art Transfer và không giống như các bộ lọc hình ảnh truyền thống mà chúng ta thường sử dụng, ứng dụng sử dụng thuật sĩ trí tuệ nhân tạo để biến những bức ảnh của bạn thành những kiệt tác thời hiện đại.

Theo Google, Art Transfer sử dụng mô hình thuật toán do AI tạo ra để chỉnh sửa ảnh thay vì đặt lớp phủ lên trên chúng. Ứng dụng này thực hiện điều này cục bộ mà không cần sự trợ giúp của đám mây. Có hơn 20 phong cách khác nhau để lựa chọn nghệ thuật đặc trưng từ những người như Vincent van Gogh, Claude Monet, Edvard Munch, Leonardo da Vinci và một số nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Mặc dù công nghệ đằng sau nghe có vẻ phức tạp, Art Transfer khá đơn giản để sử dụng. Chỉ cần mở ứng dụng Nghệ thuật & Văn hóa và nhấn vào biểu tượng camera ở phía dưới. Từ đó, chọn Chuyển đổi nghệ thuật và chọn một hình ảnh mới hoặc chọn một hình ảnh hiện có trên thiết bị của bạn.

Sau đó, bạn có thể chọn một trong hơn 20 kiểu để áp dụng cho ảnh của mình và lưu tác phẩm nghệ thuật mới vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ nó với bạn bè và gia đình trực tuyến dưới dạng ảnh tĩnh hoặc GIF. Thậm chí còn có một số tính năng tùy chỉnh cơ bản nếu bạn muốn thêm kiểu chỉ vào một phần của ảnh.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thủ Thuật

Cách giới hạn thời gian sử dụng trên Windows 10

2 Mins read
Thủ Thuật

Cách tận dụng tối đa từ màn hình luôn hiển thị của Galaxy S20

3 Mins read
Thủ Thuật

Phím tắt cho Trình phát nhạc trên Mac

4 Mins read

Gửi phản hồi