Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Google Pixel Buds đã được bán ra

2 Mins read

Trở lại vào ngày 15 tháng 10 năm ngoái, Google đã tổ chức sự kiện #MadeByGoogle nơi Pixel 4 được phát hành. Tuy nhiên, đó không phải là thiết bị duy nhất được tiết lộ. Công ty cũng đã giới thiệu tai nghe không dây thực sự đầu tiên của mình. Sau vài tháng kể từ khi công bố, Google Pixel Buds cuối cùng cũng được tung ra thị trường.

Tai nghe nhét tai TWS mới có vỏ hình quả trứng trông rất ngầu. Theo công ty, chúng có thể kết nối với các thiết bị Android bằng Fast Pair khi bạn mở chúng gần một thiết bị. Công ty hứa hẹn các cặp tai nghe này có thể giúp người dùng nghe điện thoại rõ dù trong môi trường ồn ào thế nào. Hơn nữa, tính năng Âm thanh thích ứng sẽ điều chỉnh âm lượng phù hợp với môi trường xung quanh bạn.

Giống như tai nghe phiên bản có dây của họ, Pixel Buds cho phép bạn kết nối và gọi Google Assistant mà không cần điện thoại thông minh . Hơn nữa, nó cung cấp dịch thuật thời gian thực cho các cuộc hội thoại. Mặc dù đây là một tính năng mới, công ty đảm bảo rằng nó đã được cải thiện rất nhiều kể từ lần ra mắt đầu tiên. Google tuyên bố rằng nhiều tính năng sẽ được tích hợp trong các Buds trong tương lai. Trong số đó, công ty sẽ tung ra bản cập nhật cho Tìm thiết bị của tôi, nơi sẽ hiển thị vị trí cuối cùng của Tai nghe.

Chồi pixel

Pixel Buds có sẵn ở Hoa Kỳ thông qua các nhà cung cấp Best Buy, Google Store, Walmart và US. Thật không may, bây giờ họ vẫn chỉ giới hạn ở một tùy chọn màu Clearly White duy nhất. Tuy nhiên, công ty sẽ giới thiệu các màu Quite Mint, So Orange và Recent Black trong những tháng tới. Tất cả các màu sắc trong cùng một hộp sạc màu trắng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi