Ứng Dụng

HDR có thể sẽ đến với điện thoại Android Go

2 Mins read

Tháng trước Google đã thông báo rằng số lượng hoạt động Điện thoại Android Go đã vượt mốc 100 triệu. Công ty cũng ra mắt một ứng dụng camera chuyên dụng cho những điện thoại có tên Camera Go. Đây là phiên bản rút gọn và gọn gàng của ứng dụng Google Camera của Pixel cung cấp một số tính năng tiện lợi như Chế độ chân dung và Dịch cho điện thoại Android Go thông số thấp.

Có vẻ như ứng dụng có thể sớm nhận được một tính năng hữu ích khác từ người anh lớn của nó – HDR. Các nhà phát triển XDA đã tìm thấy một Chuyển đổi chi tiết nâng cao ẩn trong mã ứng dụng và thực hiện một số thử nghiệm. Hóa ra việc chuyển đổi cho phép truy cập vào màn hình chế độ HDR với ba tùy chọn khả dụng – Bật, Tự động và Tắt.

HDR (Dải động cao) tăng cường độ tương phản và chi tiết trong ảnh bằng cách xếp thông tin từ nhiều ảnh và kết hợp nó thành ảnh cuối cùng. Quá trình này đòi hỏi một số sức mạnh tính toán, vì nó được thực hiện bởi các thuật toán phần mềm cục bộ trên thiết bị. Đ

ây có thể là một vấn đề vì các chipset chậm hơn được tìm thấy trong điện thoại Android Go. Google có thể phải điều chỉnh các cài đặt và tìm số đếm khung hình thấp hơn để cho phép hoạt động trơn tru và không gặp sự cố của tính năng mới.

Tùy chọn này chưa hoạt động và bật và tắt HDR không giúp ích gì cả. Tuy nhiên, đó là một dấu hiệu cho thấy Google ít nhất đang xem xét tính năng camera HDR cho điện thoại cấp thấp.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

Tweak cho phép điều chỉnh độ sáng màn hình iPhone thông qua các nút âm lượng

2 Mins read
Ứng Dụng

Ứng dụng Slack đang gặp vấn đề trên các thiết bị Android

1 Mins read
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read

Gửi phản hồi