Ứng Dụng

Hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt có trong Microsoft OneDrive cho Android

2 Mins read

Trừ khi bạn có một cặp sinh đôi giống hệt nhau, đó là một trường hợp hiếm gặp, khuôn mặt của bạn khá độc đáo. Sinh trắc học khuôn mặt đã được chứng minh là an toàn và dễ sử dụng, và giờ Microsoft đã thêm tùy chọn vào ứng dụng OneDrive cho Android, Báo cáo của Android Police.

Mở khóa bằng khuôn mặt là một tính năng là một phần của API sinh trắc học Android 10 chính thức và nhiều ứng dụng đang hỗ trợ thêm cho tùy chọn đó. OneDrive đã thêm mở khóa bằng vân tay vào năm 2018 và giờ đây, mở khóa bằng khuôn mặt sẽ được thêm vào. Nếu thiết bị của bạn có các cảm biến cần thiết và hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt, bạn sẽ có thể kích hoạt tính năng mới trong OneDrive cho Android.

Để làm điều đó, điều hướng đến Cài đặt> Mật mã và kích hoạt nhận dạng mã PIN. Bạn sẽ phải bấm mã gồm 6 chữ số và sau đó bạn sẽ có quyền truy cập vào hộp kiểm sinh trắc học trong menu tiếp theo. Nhận dạng khuôn mặt phải được kích hoạt và khuôn mặt của bạn được quét và ghi lại trên thiết bị của bạn để tất cả điều này hoạt động.

Tùy chọn vẫn còn một chút trục trặc trên một số thiết bị có người dùng báo cáo màn hình nhấp nháy trước khi mở khóa xảy ra.

Nếu bạn chưa từng thử lưu trữ đám mây OneDrive, bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Google Play. Phiên bản cơ bản là miễn phí và sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 5GB dung lượng lưu trữ. Cũng có hai tùy chọn cao cấp, 50GB dung lượng lưu trữ với giá 1,99 đô la / tháng và 1TB với giá 6,99 đô la / tháng. Cái sau cho phép bạn sử dụng gói ứng dụng Office 365 trên thiết bị di động của bạn.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi