Mạng Xã Hội

Instagram và TikTok ra mắt các tính năng gây quỹ trực tiếp cho các tổ chức phi lợi nhuận

2 Mins read

Sẽ dễ dàng hơn một chút để các tổ chức phi lợi nhuận kiếm tiền thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Hôm nay, Instagram đã ra mắt “quỹ trực tiếp”, nhằm mục đích giúp mọi người thu hút những người gây quỹ để chọn các tổ chức phi lợi nhuận trong khi lưu trữ các luồng trên Instagram Live.

Các nhà tài trợ sẽ nhận được một vài đặc quyền bao gồm nhãn dán “Tôi đã tặng”.

Hiện tại, Instagram đang giới hạn những điều này với các tổ chức phi lợi nhuận đã đăng ký, nhưng công ty có thể cho phép các doanh nghiệp và cá nhân khác khai thác tính năng này được thiết lập trong tương lai.

TikTok của ByteDance cũng sẽ làm như vậy, mặc dù với chức năng gây quỹ riêng được tập trung vào các nỗ lực cứu trợ COVID-19.

“Nhãn dán quyên góp là các nút quyên góp có thể nhấp được, có thể được nhúng trực tiếp vào video và TikTok LIVE, giống như các nhãn dán khác trên nền tảng”, TikTok thông báo, “Nhãn dán quyên góp được Tiltify, một nền tảng gây quỹ được thành lập sẽ xử lý trong ứng dụng và quản lý đóng góp của người dùng một cách an toàn. ”

Tại Hoa Kỳ, công ty đã hợp tác với CDC Foundation, James Beard Foundation, Meals on Wheels, MusiCares, National PTA, National Restaurant Association Association, No Kid Hungry và The Actors Fund. Ở Anh, TikTok đang làm việc với Hội Chữ thập đỏ và Trợ giúp Nhạc sĩ Anh. Tất cả các đóng góp sẽ được kết hợp đến ngày 27 tháng 5 ở cả hai bên.

Khi đại dịch lan rộng, các công ty công nghệ lớn đang nỗ lực để giúp các doanh nghiệp và cá nhân bị ảnh hưởng nặng. Instagram đang tiếp cận các doanh nghiệp nhỏ và nhà hàng, giúp họ tiếp tục hoạt động. Google đang giúp sinh viên tiếp tục làm việc trong buổi hòa nhạc với một số chính phủ tiểu bang, tiếp cận với họ và cung cấp phần cứng, kết nối, v.v. Ngay cả Facebook cũng đang được chứng minh là hữu ích, họ giúp các nhà nghiên cứu và chính phủ dự đoán các đỉnh nhiễm và xác định các biện pháp ngăn chặn.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Mạng Xã Hội

Instagram thêm trò chuyện video hỗ trợ tới 50 người

2 Mins read
Mạng Xã Hội

Facebook là công ty công nghệ lớn mới nhất cho phép mọi người làm việc tại nhà mãi mãi

7 Mins read
Mạng Xã Hội

Instagram thêm tùy chọn mới để xóa nhiều bình luận và kiểm soát ai có thể gắn thẻ và mention đến bạn

2 Mins read

Gửi phản hồi