Tin Tức

iOS 13.4.5 beta cho thấy iPhone 9 sẽ hỗ trợ tính năng CarKey mới của Apple

2 Mins read

iPhone 9 từ lâu đã được đồn đại là không được trang bị Face ID, thay vào đó chọn sử dụng Touch ID. Ý tưởng này dường như được xác nhận bởi mã được tìm thấy trong bản iOS 13.4.5 beta.

Một báo cáo mới của 9to5Mac giải thích rằng mã trong các bản dựng trước đây của iOS chỉ tham chiếu các mẫu iPhone có Face ID hoạt động với CarKey, nhưng phiên bản beta mới nhất hiện tham chiếu iPhone với Touch ID.

CarKey là một tính năng mới của Apple sẽ cho phép người dùng có một chiếc xe tương thích sử dụng iPhone của họ để khóa, mở khóa và thậm chí khởi động xe của họ. Người dùng cũng sẽ có thể cấp quyền truy cập vào xe của họ cho bạn bè và gia đình.

Báo cáo giải thích rằng CarKey sẽ hỗ trợ Express Transit, một tính năng cho phép người dùng xác thực mà không phải sử dụng Face ID hoặc Touch ID, ngay cả khi điện thoại hết pin. Theo 9to5Mac, “sử dụng nó với nguồn dự trữ năng lượng chỉ hoạt động với các mẫu iPhone XR, iPhone XS và iPhone 11”. Điều này sẽ gợi ý rằng, vì iPhone 8 không hỗ trợ tính năng này, nên mã phải được tham chiếu cho iPhone 9 không được báo trước.

Một thông báo cũng được tìm thấy trong mã có nội dung “Thiết bị của bạn không hỗ trợ CarKey”, cho thấy các mẫu iPhone như iPhone X, iPhone 8 trở lên sẽ không hỗ trợ tính năng này.

Apple dự kiến sẽ công bố iPhone giá rẻ mới trong vài tuần tới. Ngày có thể khác nhau, nhưng với vỏ điện thoại bắt đầu xuất hiện trong các cửa hàng và tham chiếu đến thiết bị bắt đầu hiển thị trong các bản dựng iOS mới nhất, thật hợp lý để mong đợi ngày phát hành không còn xa nữa.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi