Tin Tức

iOS 14: Apple sẽ sao chép hai chức năng mới từ Android

2 Mins read

Có vẻ như Apple thích các tính năng của Android. Theo một khám phá mới, hai tính năng thực tế đã được tích hợp trong Android trong nhiều năm nay cũng sẽ tìm đường đến iOS 14.

Đây không phải là lần đầu tiên Android và iOS sao chép các chức năng thực tế từ nhau. Tuy nhiên, với iOS 14, dường như Apple muốn định hướng ngày càng gần hơn về Android. Ví dụ, iOS 14 sẽ có một ngăn kéo ứng dụng để không phải tất cả các biểu tượng ứng dụng phải được hiển thị trên màn hình chính. Chức năng này đã có từ nhiều năm nay trên Android. Nhưng Apple vẫn chưa.

Theo thông tin mới nhất từ ​​MacRumors, Apple sẽ tiến thêm một bước. Theo đó, Apple muốn cho phép các widget trên màn hình chính trong iOS 14. Công ty cũng sẽ tiếp quản một chức năng từ Android đã có từ đầu. Apple đã tích hợp các widget vào hệ điều hành – nhưng chỉ trong chế độ xem Today.

Chúng có thể được đặt trực tiếp trên màn hình chính với iOS 14. Hoàn toàn có thể các biểu tượng ứng dụng có thể được sắp xếp tự do, nhưng chưa được xác nhận. Ngoài ra, bạn sẽ có thể điều chỉnh hình nền tốt hơn nữa, giống như với Android. Ngoài ra, điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình huống.

Khi nào phiên bản mới sẽ được phát hành?

Apple thường đưa ra các bản beta của phiên bản iOS mới tại WWDC vào tháng 6. Do cuộc khủng hoảng Corona, sự kiện này hiện đã được biến thành một sự kiện trực tuyến để các nhà phát triển vẫn có thể gặp nhau trên mạng. iOS 14 mới sau đó có thể sẽ được ra mắt công chúng cùng với iPhone 12, dự kiến ​​vào tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại, vẫn chưa biết liệu lịch trình có thực sự được duy trì trong thời điểm khó khăn này hay không.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Gmail cho web có menu Cài đặt nhanh mới

2 Mins read
Tin Tức

Không có YouTube, Huawei hợp tác với Dailymotion cho video

3 Mins read
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read

Gửi phản hồi