Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

iOS chứng kiến ​​tỷ lệ cập nhật lớn nhất tại Hoa Kỳ kể từ năm 2016

2 Mins read

Tỷ lệ cập nhật iOS đã chứng kiến thị phần cao nhất của họ trong các hoạt động tại Hoa Kỳ trong quý trước kể từ năm 2016. Báo cáo bởi 9to5Mac, một báo cáo mới từ CIRP chi tiết hiệu suất của iOS so với Android trong vài năm qua.

Báo cáo cho thấy việc cập nhật iOS đã tăng lên 44% thị phần trong quý 1 năm 2020, tăng 8% so với năm ngoái và tăng 12% so với năm 2018. Lần cuối cùng Apple chứng kiến thị phần như thế này trong hoạt động là vào quý 1/2016. Android tiếp tục kiểm soát tỷ lệ kích hoạt trong năm nay ở mức 66%, nhưng Apple đã đạt được trên nền tảng này trong hai năm qua.

Mặc dù công ty đã chứng kiến thị phần trong Q1 tăng trưởng trong vài năm qua, nhưng một điều mà nó không thể nhúc nhích là lòng trung thành với thương hiệu. Người dùng iOS và Android vẫn trung thành quyết liệt với từng nền tảng, với tỷ lệ phần trăm dao động chỉ một vài điểm mỗi năm.

Mike Levin, Đối tác và đồng sáng lập của CIRP, nói rằng lòng trung thành của hệ điều hành vẫn mạnh mẽ trong bốn năm qua và cả iOS và Android đều không thể thu hút người dùng từ nền tảng đối diện.

“Lòng trung thành của hệ điều hành ổn định ở mức rất cao … Trong bốn năm qua, khoảng 90% kích hoạt điện thoại di động mới vẫn tồn tại với hệ điều hành trước đó của người mua. Mặc dù Apple đã nỗ lực thu hút người dùng Android vào iOS và điện thoại Android Những nỗ lực tương tự của các nhà sản xuất để thu hút khách hàng iPhone, sử dụng hệ điều hành là một trong những mối quan hệ tốt nhất của người tiêu dùng. ”

Đối với những người tự hỏi công ty đã hoạt động trong quý thứ hai như thế nào, Apple sẽ tổ chức cuộc gọi thu nhập quý 2 vào cuối tháng này.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi