Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

iPad đầu tiên của Apple với màn hình Mini LED bị đẩy lùi về năm 2021

2 Mins read

iPhone 12 có thể được ra mắt đúng thời gian như dự kiến, nhưng không phải mọi sản phẩm của Apple đang được phát triển đều được tiến hành kịp thời. Theo một ghi chú nghiên cứu mới từ nhà phân tích Jeff Pu của Hồng Kông, được gửi hôm thứ Năm, iPad Mini LED sắp tới có thể được đẩy lùi về đầu năm 2021.

Một tin đồn trước đó cho rằng nó sẽ đến vào cuối năm nay. Pu không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào cho sự chậm trễ trong ghi chú của mình. Tuy nhiên, nó có thể liên quan đến sự gián đoạn liên tục trong chuỗi cung ứng của Apple, hiện chỉ mới bắt đầu trở lại đúng hướng sau những ảnh hưởng của đại dịch coronavirus tại Trung Quốc.

Tính năng mới lớn của nó sẽ thay thế màn hình OLED bằng màn hình Mini LED. Mini LED có một vài lợi thế cho một thiết bị di động. Nó sẽ làm cho nó có thể tạo ra các thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn. Nó có thể làm điều này trong khi vẫn giữ được độ chính xác của màu sắc, độ tương phản cao và dải động và hiệu quả của OLED.

Một báo cáo tháng 3 từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities đã dự đoán rằng công nghệ Mini LED có thể là độc quyền cho mẫu iPad 12,9 inch ban đầu.

iPad miniLED và nhiều hơn nữa

Ghi chú nghiên cứu của Jeff Pu cũng chạm vào một số chủ đề khác. Ông tuyên bố rằng ba trong số các mẫu iPhone 12 mới của Apple sẽ xuất hiện vào tháng 9, với một mẫu tiếp theo vào tháng 10. Điều này ủng hộ những gì Pu nói trong một báo cáo gần đây.

Cuối cùng, Pu nói rằng nhu cầu iPad hiện tại đang rất mạnh mẽ. Điều này củng cố một báo cáo trước đó nói rằng Apple đã thấy sự gia tăng các đơn đặt hàng do học tập điện tử tại nhà.

Nguồn

Advertisements