Thiết Bị

iPad Pro mới không có chip U1 UWB

2 Mins read

Một báo cáo từ Jon Gruber tại Daring Fireball dường như xác nhận rằng các mẫu iPad Pro 2020 mới không có chip U1 UWB.

Trong bài đăng của mình, Gruber lưu ý MacRumors suy đoán riêng về thiết bị, được xuất bản tuần trước:

Mặc dù trước đây đã được báo cáo rằng tất cả các mẫu iPad Pro năm 2020 đều có cùng chip U1 do Apple thiết kế như dòng iPhone 11, cho phép hỗ trợ Ultra Wideband, chúng tôi đã tổng hợp bằng chứng cho thấy rằng có thể nó không được trang bị…

Đầu tuần này, các chuyên gia về mở máy tại iFixit đã thông báo cho chúng tôi rằng họ vẫn chưa tìm thấy bằng chứng vật lý về chip U1 trong iPad Pro mới. Tuy nhiên, iFixit đã lưu ý rằng họ vẫn chưa loại bỏ RF che chắn khỏi bảng logic để xác nhận điều này.

Manh mối lớn nhất của tất cả là các bản ghi của FCC cho tất cả các mẫu iPhone 11 liệt kê các tần số hoạt động trong phạm vi 6GHz và 7-8GHz, và các quy tắc cho các tần số này chỉ ra “Subpart F – Hoạt động siêu băng rộng”. TechInsights năm ngoái đã báo cáo rằng chip U1 trong các mẫu iPhone 11 truyền trên hai tần số khác nhau, 6,24GHz và 8,23GHz.

Chip U1 trong iPhone 11 và 11 Pro của Apple được sử dụng để nhận thức không gian và định vị gần các thiết bị U1 khác. Apple mô tả nó như GPS ở quy mô phòng khách của bạn. Gruber tất nhiên đúng ở chỗ nếu chip được đưa vào các mẫu iPad Pro mới nhất của Apple, Apple chắc chắn sẽ nói với chúng ta!

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

ZTE được cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại có thể gập lại với thiết kế độc đáo

3 Mins read
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read

Gửi phản hồi