Tin Tức

Microsoft cho biết họ sẽ chỉ hỗ trợ trình duyệt web Edge trên Windows 7 cho đến tháng 7 năm 2021

2 Mins read

Microsoft đã thông báo rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ trình duyệt web Edge trên Windows 7 cho đến ngày 15 tháng 7 năm 2021. Trong một bài đăng mới trên Microsoft Docs, công ty đã đề xuất rằng người dùng Windows 7 nên chuyển sang Windows 10, được sử dụng bởi hơn một tỷ thiết bị trên toàn cầu.

Các hệ điều hành này (Windows 7 và Windows Server 2008 R2) không hỗ trợ và Microsoft khuyên bạn nên chuyển sang một hệ điều hành được hỗ trợ như Windows 10.

Microsoft đã đầu năm nay gợi ý rằng họ sẽ không còn cung cấp các bản cập nhật phần mềm và bảo mật chính thức cho Windows 7 bằng cách kết thúc hỗ trợ cho hệ điều hành.

Tuy nhiên, theo một TheWindowsClub báo cáo, nhiều công ty chống vi-rút bày tỏ sẵn sàng cung cấp hỗ trợ cho Windows 7 trong ít nhất hai năm tới.

Google cũng đã nói Chrome dành cho Windows 7 sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến tháng 7 năm 2021.

Nếu Google quyết định được đưa vào quan điểm, thì thông báo của Microsoft sẽ không gây ngạc nhiên. Trình duyệt web Edge dựa trên công cụ Google Chromium.

Microsoft quyết định ngừng hỗ trợ Windows 7 vì lo ngại về bảo mật. Công ty trong khi Microsoft Edge giúp bạn an toàn hơn trên web, PC của bạn vẫn có thể dễ bị rủi ro bảo mật.

Gã khổng lồ công nghệ khuyến nghị người dùng Edge trên Windows 10 SAC lỗi thời chuyển sang phiên bản Windows 10 SAC được hỗ trợ.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi