Thiết Bị

Microsoft thông báo trì hoãn Surface Neo sang năm 2020

1 Mins read

Surface Neo, PC màn hình kép của Microsoft chạy hệ điều hành mới có tên Windows 10X, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào kỳ nghỉ 2020, theo báo cáo từ ZDNet và CNBC. Công ty được cho là đã chuyển trọng tâm để Windows 10X chạy tốt trên các thiết bị màn hình đơn như máy tính xách tay và 2 trong 1.

Surface Duo, điện thoại Android màn hình kép mà Microsoft công bố cùng với Neo năm ngoái, dường như không bị ảnh hưởng cho đến nay. Tuy nhiên, PC màn hình kép hoặc có thể gập lại của bên thứ ba, giống như một mô hình được lên kế hoạch của Lenovo, ThinkPad X1 Fold, được cho là đã có thể ra mắt trong năm nay với Windows 10X, có khả năng đánh dấu một nhược điểm lớn cho yếu tố hình thức.

Microsoft đã chỉ nói về Windows 10X trong bối cảnh máy tính có màn hình kép và có thể gập lại, nhưng rò rỉ ngay sau khi thông báo của nó cho thấy hệ điều hành hợp lý cũng sẽ đến với máy tính xách tay. Mặc dù không có báo cáo nào nói thẳng rằng sự chậm trễ của Surface Neo là do đại dịch coronavirus gây ra, ZDNet lưu ý rằng Microsoft thay đổi kế hoạch phản ánh thế giới mới, nơi ảo hóa và các thiết bị màn hình đơn được ưu tiên hơn các yếu tố hình thức hoàn toàn mới.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

ZTE được cấp bằng sáng chế cho một chiếc điện thoại có thể gập lại với thiết kế độc đáo

3 Mins read
Thiết Bị

LG ra mắt TV OLED 4K 48 inch đầu tiên với Dolby Vision và NVIDIA công nghệ G-Sync

2 Mins read
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read

Gửi phản hồi