Chuyển đến thanh công cụ
Hệ Điều Hành

MIUI 12 có thể được công bố vào cuối tháng 4

3 Mins read

Đã có một số tin đồn và rò rỉ liên quan đến MIUI 12 trong vài tuần qua. Ngay cả một số thay đổi đã bị chính thương hiệu hé lộ, trong khi một số thay đổi bị rò rỉ thông qua các phiên bản beta của ứng dụng hệ thống MIUI như MiSinstall và MIUI Themes. Các tin đồn dường như không dừng lại khi một tin mới vừa xuất hiện cho thấy Xiaomi sẽ phát hành MIUI 12 vào cuối tháng Tư.

Xiaomi bắt đầu trở thành một công ty phần mềm với giao diện MIUI Android vào năm 2010. Chỉ một năm sau. MIUI 12 sắp tới sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm MIUI và do đó người hâm mộ trên toàn thế giới đang mong đợi những thay đổi lớn trong năm nay.

Đầu tháng 1, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã xác nhận sự tồn tại của MIUI 12 nhưng không tiết lộ bất cứ điều gì về nó. Nhưng khi thời gian trôi qua, thông tin mới về hệ điều hành của công ty tiếp tục xuất hiện mỗi tuần. Chúng tôi đã thấy một lịch phát hành, một báo cáo cho biết Xiaomi ngừng phát triển bản dựng beta của MIUI 11, một danh sách thiết bị đủ điều kiện để cài đặt MIUI 12, những thay đổi sắp có trong MIUI 12 cũng như ứng dụng MIUI Themes.

MIUI 12 Phát hành cuối tháng tư

Tin đồn mới bắt nguồn khi Digital Chat Station, một người nổi tiếng Trung Quốc đã đăng một ảnh chụp màn hình trên Weibo, dường như là của ứng dụng Mi Community của Trung Quốc. Trong ảnh, chúng ta có thể thấy một phần dành riêng cho MIUI 12 và một thông báo ở phía dưới có nội dung đăng ký cho MIUI sẽ bắt đầu sau 11 ngày. Vì screengrab này là từ ngày hôm qua, nên việc đăng ký cho bất cứ điều gì mà Xiaomi đang lên kế hoạch cho MIUI sẽ bắt đầu sau 10 ngày nữa. Điều đó có nghĩa là vào cuối tháng Tư hoặc đầu tháng Năm.

Ngoài ra, một người dùng Weibo khác có tên @Geek_Cao đã đăng rằng MIUI 12 sẽ được phát hành vào ngày 27 hoặc 28 tháng Tư. Nói về điều đó, Li Chuangqi, giám đốc sản phẩm cao cấp của Xiaomi đã phủ nhận bằng cách trích dẫn “Không phải những gì tôi đã nói, tôi đã không nói điều gì” (dịch từ tiếng Trung Quốc). Ngoài ra, người dùng đó hiện đã xóa bài đăng của anh ấy khiến chúng tôi càng tin hơn vào leaker này vì đây là thông tin đến trực tiếp từ Mi Community.

MIUI 12 Li Chuangqi

Hơn nữa, theo báo cáo của truyền thông Trung Quốc, phiên bản MIUI 12 sẽ trùng với sự ra mắt của dòng Redmi Note 9 ở Trung Quốc. Redmi Note 9 dự kiến ​​sẽ có một 5G phiên bản được cung cấp bởi MediaTek 800 SoC với modem 5G tích hợp, cũng sẽ được trang bị cho Oppo A92S vừa được công bố.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Hệ Điều Hành

Bản vá tháng 5 năm 2020 được tung ra cho Sony Xperia 1, 5, XZ2 & XZ3

1 Mins read
Hệ Điều Hành

Dòng Samsung Galaxy S20 đang nhận được bản cập nhật mới với những cải tiến về camera

2 Mins read
Hệ Điều Hành

Apple phát hành phiên bản beta thứ năm của macOS Catalina 10.15.5 cho các nhà phát triển

2 Mins read

Gửi phản hồi