Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Một biến thể 5G của Galaxy Z Flip sẽ xuất hiện vào cuối năm nay

2 Mins read

Samsung hiện là nhà cung cấp điện thoại thông minh hỗ trợ 5G lớn nhất thế giới. Mặc dù cho đến nay, công ty chỉ ra mắt các thiết bị hàng đầu có kết nối 5G, nhưng họ sẽ sớm ra mắt ít nhất hai điện thoại 5G tầm trung mới. Điều ngạc nhiên là Galaxy Z Flip có giá $ 1.380 của Samsung không hỗ trợ 5G.

Theo một báo cáo mới từ SamMobile, một biến thể hỗ trợ 5G của Galaxy Z Flip đang được phát hành và sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Biến thể 5G của điện thoại có thể gập lại sẽ chỉ được ra mắt tại một số thị trường chọn lọc, nơi mạng 5G đang hoạt động. Đáng buồn thay, báo cáo không xác nhận bất kỳ chi tiết quan trọng khác. Người ta vẫn thấy nếu Galaxy Z Flip 5G sẽ đi kèm pin 3,300mAh giống như phiên bản LTE.

Cùng với Galaxy Z Flip 5G, mọi người tại SamMobile cũng đã làm sáng tỏ người kế nhiệm Galaxy Fold, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý ba của năm. Galaxy Fold 2 sẽ có sẵn trong một biến thể 256 GB, giá sẽ thấp hơn Galaxy Fold. Samsung cũng sẽ cung cấp một phiên bản đắt hơn của điện thoại có thể gập lại với dung lượng lưu trữ 512GB. Flagship sắp tới của Samsung được đồn đoán sẽ trang bị màn hình 7,7 inch, kết nối 5G, hỗ trợ S Pen và camera chính 108MP.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi