Thiết Bị

Motorola sẽ công bố điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình vào ngày 22 tháng 4

1 Mins read

Motorola có kế hoạch thực hiện thông báo flagship của mình trong nhiều năm vào ngày 22 tháng 4, công ty đã công bố ngày hôm nay.. Công ty xác nhận ngày giờ với một tweet hôm nay, và có lẽ nó sẽ theo dõi với các chi tiết khi sự kiện gần kề. Công ty dự kiến ​​sẽ công bố hai thiết bị dưới thương hiệu Edge mới.

Điện thoại hàng đầu Edge Plus đã bị rò rỉ khá nhiều, chủ yếu là do Motorola ban đầu dự kiến ​​sẽ công bố nó trở lại vào tháng 2 tại sự kiện Mobile World Congress bị hủy bỏ. Đây là một sự kiện lớn đối với Motorola, đặc biệt khi hãng này tập trung chủ yếu vào các thiết bị tầm trung, giá cả phải chăng trong vài năm qua thay vì các điện thoại hàng đầu tiên tiến.

Edge Plus dự kiến ​​sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 865, RAM 8 hoặc 12 GB và pin 5.000mAh, dựa trên một báo cáo gần đây từ XDA. Bên cạnh cảm biến 108 megapixel nhìn thấy ở mặt sau của điện thoại, chiếc điện thoại này dự kiến ​​sẽ có thêm hai camera: camera góc rộng 16 megapixel và camera tele 8 megapixel. Nhiều hình ảnh của các thiết bị bị rò rỉ tuần trước, cho thấy một camera mặt trước có lỗ và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Dự kiến ​​sẽ một mẫu Edge rẻ hơn, có thể có phần cứng kém mạnh mẽ hơn và cảm biến chính 64 megapixel.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read
Thiết Bị

Samsung Galaxy Fold 2 được cho là sản xuất hàng loạt

2 Mins read

Gửi phản hồi