Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

MSI công bố máy tính xách tay mới với chip Comet Lake H và GPU Nvidia mới

2 Mins read

MSI đã công bố một số máy tính xách tay đầu tiên bao gồm bộ xử lý thế hệ thứ 10 mới của Intel, thuộc dòng Comet Lake H của hãng. Công ty đã công bố thông số kỹ thuật và ngày phát hành cho GS66 Stealth, GE66 Raider và Creator 17, tất cả đều được công bố tại CES đầu năm nay.

Hai giàn chơi game sẽ được trang bị i9-10980HK và Creator 17 được trang bị chip i7-10875H. Cả ba cũng sẽ có card đồ họa di động của Nvidia, Geforce RTX 2080 Super Max-Q.

MSI GS66

Hình: MSI

Trong số hai máy tính xách tay chơi game, GS66 Stealth có thiết kế chìm hơn. MSI nói rằng nó rất lý tưởng cho người dùng doanh nghiệp, những người cũng có thể thích chơi game thông thường. Ngược lại, GE66 Raider lại hướng đến những game thủ muốn thứ gì đó sặc sỡ; nó có một dải ánh sáng tùy chỉnh lớn ở mặt trước có thể nhấp nháy hơn 16 triệu màu.

MSI GE66
Hình: MSI

Cả hai máy tính xách tay 14 inch đều có hệ thống làm mát mới – GS66 có ba quạt với cánh quạt 0,1mm, mà MSI cho biết là cánh quạt mỏng nhất thế giới, trong khi GE66 có hai quạt có cánh quạt 0,25mm. Họ cũng có âm thanh mới; MSI cho biết họ đã làm việc với nhà sản xuất loa Dynaudio để nâng cấp âm thanh. Và cả hai có thể được cấu hình với màn hình 300Hz.

Tuy nhiên, điều có khả năng làm thay đổi trò chơi là máy tính xách tay có pin 99,9Wh, pin lớn nhất bạn có thể đặt trong máy tính xách tay (chỉ dưới giới hạn 100Wh của Cục Hàng không Liên bang cho phép sử dụng pin lithium-ion trên máy bay).

Trình tạo MSI 17
Hình: MSI

Creator 17, đúng như tên gọi của nó, được thiết kế cho các chuyên gia sáng tạo. Tin tức lớn là máy tính xách tay đầu tiên có màn hình Mini-LED. Đèn LED mini (như bạn có thể đoán) nhỏ hơn nhiều so với đèn LED thông thường, vì vậy màn hình có thể đóng gói nhiều hơn và có thể làm mờ và sáng với độ chính xác cao hơn. (Đừng nhầm lẫn đèn LED mini với MicroLED – đó là một thứ của Samsung). Màn hình có độ phân giải 3840 x 2160 và có thể đạt độ sáng 1000 nits.

Creator 17 cũng hỗ trợ phần mềm MSI Creator Center, bao gồm các công cụ bổ sung cho người dùng. Ví dụ, bạn có thể chỉ định một số lõi CPU nhất định cho các tác vụ nhất định hoặc chọn từ các cấu hình đặt trước.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Việc sản xuất đã được bắt đầu trên tai nghe over-ear AirPods Studio của Apple

1 Mins read
Thiết Bị

Kính thực tế tăng cường của Apple sẽ được bán ra vào năm sau

2 Mins read
Thiết Bị

Xuất hiện ảnh rò rỉ các tùy chọn màu sắc khá mới của Powerbeats Pro

1 Mins read

Gửi phản hồi