Thiết Bị

Nguồn cung PlayStation 5 có thể sẽ bị hạn chế khi ra mắt

2 Mins read

Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Sony sẽ không trì hoãn việc ra mắt PlayStation 5 trong mùa lễ này, nhưng có khả năng sẽ có ít máy hơn so với PS4 vào năm 2013. Sony được cho là đang lên kế hoạch cho các lô hàng từ năm đến sáu triệu đơn vị cho đến cuối tháng 3 năm sau, trong khi họ đã bán được 7,5 triệu máy chơi game PS4 trong thời gian ra mắt tương đương ngay cả khi phát hành bị trì hoãn tại Nhật Bản.

Lý do theo Bloomberg là ít liên quan đến đại dịch COVID-19 và nhiều liên quan đến cách để làm theo mong đợi của Sony. PS5 được coi là một cỗ máy đầy tham vọng về mặt kỹ thuật hơn so với thiết bị tiền nhiệm của nó và do đó có khả năng sẽ có giá cao hơn vào ngày phát hành, dẫn đến việc ít người dùng sớm hơn. Trong khi PS4 ra mắt ở mức 399 đô la mà không phải chịu tổn thất nặng nề cho Sony, một nhà phân tích nói với Bloomberg rằng ông nghĩ rằng PS5 và Xbox Series X có thể hạ cánh ở mức 450 đô la ngay cả khi những nhà sản xuất này có thể vẫn thua lỗ.

Sản xuất hàng loạt PS5 được báo cáo bắt đầu vào tháng Sáu theo lịch trình. Điều đó cho thấy rằng việc tiết lộ cho chính thiết kế vẫn là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ mặc dù Sony đã tiết lộ thông số kỹ thuật PS5. Một khi hệ thống đi vào sản xuất, sẽ rất khó để tránh rò rỉ; thông tin của bộ điều khiển được cho là đến sớm hơn vì các nhà phát triển đã có quyền truy cập vào nó.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi