Tin Tức

Nokia 9.3 PureView sẽ bị hoãn đến đến quý 2 năm nay

2 Mins read

Công ty Phần Lan được cho là đang làm việc trên một chiếc điện thoại hàng đầu, dự kiến sẽ thay thế Nokia 9 PureView 2019. Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng nó có thể được tung ra dưới dạng Nokia 9.2 PureView, nhưng các rò rỉ mới hơn đã tiết lộ rằng nó có thể được đặt tên là Nokia 9.3 PureView. Một báo cáo mới từ Nokia Power User đã tuyên bố rằng điện thoại hàng đầu Nokia với SD865 sẽ đến vào nửa cuối năm nay.

Vào tháng 1, đã có báo cáo rằng Nokia 9.3 có thể được ra mắt vào cuối nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, thông tin mới tiết lộ rằng sự xuất hiện của nó đã một lần nữa bị trì hoãn. Hiện tại sự ra mắt của nó dự kiến vào giữa đến cuối nửa cuối năm 2020. Báo cáo nói rằng đó là do sự bùng phát COVID-19 mà sự xuất hiện của Nokia 9.3 đã bị đẩy lùi. Báo cáo không có chi tiết mới về thông số kỹ thuật của Nokia 9.3 PureView.

Nhiều thương hiệu hàng đầu như Samsung, OPPO, Vivo, Honor và Xiaomi đang làm việc trên công nghệ camera dưới màn hình. Người ta suy đoán rằng những người thiết bị có công nghệ máy ảnh mới có thể ra mắt trong năm nay. Người ta suy đoán rằng Nokia 9.3 PureView có thể là một trong những điện thoại đầu tiên có công nghệ camera dưới màn hình.

Công ty Phần Lan đã hợp tác với công nghệ Light để thiết lập ống kính penta cho điện thoại Nokia 9 PureView. Người ta suy đoán rằng lần này công ty có thể hợp tác với Toshiba để mang lại trải nghiệm chụp ảnh nâng cao trên Nokia 9 PureView.

Một số tin đồn xung quanh Nokia 9.3 PureView đã tuyên bố rằng nó có thể xuất hiện với màn hình không viền cong. Thiết bị này có thể là camera mặt trước 32 megapixel hoặc 48 megapixel. Máy có thể được hỗ trợ sạc không dây nhưng có thể thiếu giắc cắm âm thanh 3,5mm.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi