Chuyển đến thanh công cụ
Thiết Bị

Oppo Find X2 Lite được công bố với Snapdragon 765G SoC

5 Mins read

Dòng Oppo Find có lẽ là một trong những dòng Oppo thành công nhất cho đến nay. Sau một thời gian dài gián đoạn, công ty đã quyết định hồi sinh dòng sản phẩm với phiên bản Oppo Find X. Đây là một thiết bị rất tham vọng với thiết lập máy ảnh cơ giới và màn hình toàn màn hình.

Tuy nhiên, vào năm 2019, chúng tôi đã có một sự gián đoạn khác cho dòng sản phẩm Oppo Find trong sự xuất hiện của dòng sản phẩm Oppo Reno. Năm nay, công ty đã nối lại các kế hoạch của Oppo Find với việc phát hành hai điện thoại thông minh Oppo Find X2 mới. Bây giờ, gia đình đang có một thành viên mới.

Thành viên mới của sê-ri Find, được đặt tên là Oppo Find X2 Lite, đã thường xuyên xuất hiện trên tin đồn trong một thời gian khá dài. Hôm nay, nó đã được tiết lộ ở Bồ Đào Nha thông qua trang web địa phương của công ty.

Thông số kỹ thuật của Oppo Find X2 Lite

Oppo Tìm X2 Lite

Oppo cam kết mở rộng cung cấp điện thoại thông minh 5G. Oppo Find X2 Lite là điện thoại thông minh mới nhất tiếp cận thị trường với sự hỗ trợ cho chuẩn mạng mới. bên trong, nó mang Snapdragon 765G tuyệt vời, nó là một điện thoại thông minh tầm trung với một số tính năng chỉ có trong điện thoại thông minh cao cấp. Cùng với bộ sức mạnh xử lý, chúng ta có 8GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Tất nhiên, Oppo có thể ra mắt nhiều cấu hình hơn trong tương lai. Các tính năng của điện thoại 5G của điện thoại bao gồm chế độ 5G thông minh cho phép điện thoại thay đổi liền mạch giữa mạng 5G và 4G để tiết kiệm pin.

Các thông số kỹ thuật này được xây dựng xung quanh màn hình OLED 6,4 inch với độ phân giải FHD + và notch hình giọt nước. Hơn nữa, mặt trước được bảo vệ bởi Corning Gorilla Glass 5 và cũng có một máy quét dấu vân tay dưới màn hình. Thật không may, nó chỉ có tốc độ làm mới 60Hz. Theo công ty, màn hình này có thể đạt tới 600 nits độ sáng. Điều thú vị là thiết bị này chỉ nặng 180g và nó khá mỏng chỉ với độ dày 7,96mm. Với Find X2 Lite, Oppo đang giới thiệu một thiết kế ăng ten bọc mới. Theo công ty, nó điều chỉnh theo vị trí người dùng. Nhờ đó, bạn có thể nhận được tín hiệu tốt nhất cho dù bạn sử dụng điện thoại thông minh như thế nào.

Máy ảnh mạnh mẽ cho mọi phong cách sống

Bộ phận máy ảnh bao gồm một thiết lập Quad-Camera ở phía sau và một game bắn súng selfie duy nhất ở phía trước. Bộ phận máy ảnh chính được dẫn dắt bởi một game bắn súng 48MP với khẩu độ f / 1.7. Ngoài ra, còn có một đơn vị macro + góc rộng 8MP, đơn sắc 2MP và ống kính chân dung theo phong cách retro 2MP. Ở mặt trước, chúng ta có một máy chụp ảnh selfie 32MP với khẩu độ f / 2.0. Dưới đây bạn có thể thấy một số mẫu ảnh được chụp bằng điện thoại thông minh.

Điện thoại thông minh đi kèm với Android 10 và ColorOS 7 chạy trên đỉnh với tất cả các thay đổi cụ thể của nó. Trong số đó, chúng tôi có Game Space hoạt động để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi trên thiết bị này. Snapdragon 765G là một SoC mạnh mẽ và có thể chạy mọi thứ trên Play Store mà không gặp rắc rối nào. Oppo Find X2 Lite được trang bị pin 4.025mAh sạc qua công nghệ sạc nhanh VOOC 4.0. Nhờ đó, người dùng có thể nhận được 50% năng lượng chỉ sau 20 phút.

Oppo Find X2 Giá cả và tính khả dụng

Oppo Find X2 Lite sẽ được bán với giá € 500 (~ $ 525) tại châu Âu, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào đề cập đến các khu vực nơi thiết bị sẽ hạ cánh. Hiện tại, thiết bị có sẵn hai màu, Pearl White và Moonlight Black.

Bản tóm tắt thông số kỹ thuật của Oppo Find X2

  • Màn hình hình notch 6,4 inch FHD +
  • Snapdragon 765G
  • RAM 6GB
  • Dung lượng 128GB
  • Cam selfie 32MP
  • 4 cam sau 48MP + 8MP + 2MP + 2MP
  • Android 10 và ColorOS 7
  • Pin 4.025mAh với sạc nhanh VOOC 4.0
  • Pearl White và Moonlight Black

Nguồn

Advertisements