Thiết Bị

Rò rỉ Galaxy Buds thế hệ tiếp theo của Samsung được thiết kế lại

2 Mins read

Tai nghe không dây thực sự đã chiếm lĩnh thị trường và Samsung cũng không ngoại lệ. Dòng sản phẩm của Galaxy Buds đã được chứng minh rất phổ biến với hai mẫu tương tự, nhưng có vẻ như Samsung có kế hoạch giới thiệu một mẫu máy thế hệ tiếp theo giới thiệu một thiết kế lại hoàn chỉnh.

Theo báo cáo từ WinFuture, Galaxy Buds thế hệ tiếp theo của Samsung dường như sẽ được phát hành vào khoảng vài tháng tới – có thể cùng với Galaxy Note 20. Những chiếc tai nghe mới này là một sự khởi đầu rất lớn so với bất cứ điều gì Samsung đưa ra trước cả về những gì họ có thể làm, nhưng cũng giống như những gì họ nhìn.

Như trong hình trong bài viết này, Galaxy Buds thế hệ tiếp theo của Samsung có hình dạng mà không phải là tất cả các loại thông thường cho các tai nghe. Được đặt tên mã hóa là đậu bean, phù hợp với những chiếc tai nghe này. Điều này cho phép Samsung cung cấp một thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều, không nên nhô ra khỏi tai.

Cách đeo tai nghe mới có thể được mô phỏng qua những hình dưới đây.

Vì không có tệp đính kèm silicon, có vẻ như rất có thể loại bỏ tiếng ồn dưới mọi hình thức. Mức thấp có thể được cải thiện, mặc dù bởi một kênh bên ngoài tương tự như những gì bạn đã tìm thấy trên một loa siêu trầm.

Samsung vẫn đang trong quá trình phát triển trên các tai nghe này, rõ ràng là ở giai đoạn Kiểm tra xác nhận kỹ thuật (EV1), vì vậy rõ ràng một số chi tiết vẫn chưa được biết đến như giá cả. Tại thời điểm này, Samsung vẫn hoàn toàn có thể loại bỏ hoàn toàn dự án.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read
Thiết Bị

Samsung Galaxy Fold 2 được cho là sản xuất hàng loạt

2 Mins read

Gửi phản hồi