Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Samsung Electronics muốn tự làm kính có thể gập lại

2 Mins read

Samsung hiện là nhà sản xuất điện thoại thông minh duy nhất có thể miễn cưỡng chế tạo kính có thể gập lại của riêng mình. Gã khổng lồ Hàn Quốc, vốn là một trong những nhà cung cấp tấm nền OLED hàng đầu thế giới, lấy nguồn kính có thể gập lại này (UTG hoặc Ultra Thin Glass) từ Samsung Display. Tuy nhiên, một báo cáo mới cho thấy Samsung Electronics muốn bắt đầu sản xuất kính UTG này bởi chính mình và ngừng lấy nguồn cung từ Samsung Display.

Rõ ràng, dự án đang ở giai đoạn đầu so với điện thoại thông minh có thể gập lại. Do đó, chúng ta có thể thấy không có sự phản ánh ngay lập tức về sự phát triển này trong giá sản phẩm. Nói về điều này, Samsung đang làm điều này chủ yếu để giảm giá và tăng tỷ suất lợi nhuận trên điện thoại thông minh có thể gập lại trong khi cải thiện chất lượng sản phẩm có thể là yếu tố thúc đẩy khác. Flagship hiện tại có giá phải chăng nhất của Samsung là Galaxy Z Flip và đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng màn hình UTG này.

kính siêu mỏng (UTG), Samsung

Theo Sammobile, mỗi tấm kính Ultra-Thin Glass được sử dụng trong Galaxy Z Flip có giá 40 đô la, hiện có nguồn gốc từ Samsung Display và sau đó nó được hợp nhất với tấm nền OLED. Samsung Electronics đã bắt đầu tìm kiếm đối tác để khởi động liên doanh mới này. Trong khi đó, điều này sẽ mở ra cơ hội cho các OEM khác bằng kính có thể gập lại từ Samsung Display khi Samsung Electronics trở nên tự lực.

Điều đáng chú ý là Samsung Display nắm giữ độc quyền trong việc sản xuất hàng loạt các lớp kính Glass có thể gập lại này và có sự cạnh tranh từ công ty con sẽ rất tuyệt khi các nhà sản xuất khác bắt kịp chúng.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read

Gửi phản hồi