Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Samsung: Exynos 990 mạnh mẽ như Snapdragon 865

2 Mins read

Samsung là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại thông minh phát triển bộ vi xử lý của riêng mình. Ngoài ra, đây là công ty duy nhất bán điện thoại thông minh cao cấp của mình với hai bộ xử lý khác nhau – trong nhà Exynos và Qualcomm. Tuy nhiên, luôn có sự khác biệt về hiệu suất giữa hai loại.

Hiện tại, khi loạt Galaxy S20 đã ra mắt, các ấn phẩm truyền thông khác nhau đã xác nhận Exynos 990 bị tụt hậu so với biến thể Snapdragon 865, tuy nhiên, Samsung lại nói khác đi. Trong một tuyên bố với SamMobile, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc trấn an rằng cả hai phiên bản điện thoại thông minh cao cấp mới nhất của họ sẽ hoạt động như nhau.

Samsung đã sản xuất chip Exynos trong một thời gian rất dài nhưng chúng hầu như hoạt động kém hơn so với các phiên bản từ Qualcomm. Nó thậm chí còn trở nên phức tạp hơn khi công ty bán điện thoại thông minh hàng đầu của mình với cả chip ở các khu vực khác nhau mặc dù thiết bị có giá tương tự nhau.

Điều này hiện đã dẫn đến căng thẳng trong người hâm mộ vì Galaxy S20 mới nhất với chi phí cao hơn các thế hệ trước và chỉ có Hoa Kỳ, Trung Quốc và Hàn Quốc mới được trang bị Snapdragon 865, tốt hơn so với Exynos 990 phiên bản được bán ở các thị trường khác.

Mặc dù có bằng chứng trên internet với các đánh giá từ phương tiện truyền thông có uy tín xác nhận Exynos 990 để tăng hiệu suất trong khi cũng kém hiệu quả hơn, Samsung đã đưa ra một tuyên bố cho biết cả hai biến thể của dòng Galaxy S20 đều trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt tương tự và hoạt động như nhau trong đời thực.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Huawei nộp đơn thương hiệu Mate Watch

1 Mins read
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read

Gửi phản hồi