Tin Tức

Samsung sẽ tung ra bản cập nhật để khắc phục sự cố màn hình xanh của Galaxy S20 Ultra

1 Mins read

Samsung đã cập nhật toàn bộ loạt Galaxy S20 trong tháng này (bao gồm cả Galaxy S20 Ultra), không chỉ bao gồm bản vá bảo mật tháng 4, mà còn cả những cải tiến cho camera.

Theo kiến ​​thức ban đầu, Samsung đã kiểm soát được vấn đề tự động lấy nét. Tuy nhiên trong bản cập nhật mới nhất, một lỗi mới được thêm vào. May mắn thay, sau đó nó dường như chỉ là một vấn đề phần mềm.

Vấn đề này không liên quan đến máy ảnh, mà liên quan đến màn hình của dòng Galaxy S20. Bởi vì màn hình có tông màu xanh lá cây nhẹ, đôi khi xuất hiện rõ ràng hơn đối với một số người dùng. Phần lớn các khiếu nại liên quan đến Galaxy S20 Ultra với chip Exynos. Hơn nữa, sự cố chỉ xảy ra ở tốc độ làm mới cao hơn (120 Hz) và độ sáng màn hình dưới 30%. Chủ yếu, người dùng phàn nàn về sự cố trong một số ứng dụng như Samsung Pay, máy ảnh, máy tính, Snapchat, telegram, PUBG: Mobile và Chrome.

Bây giờ, có vẻ như Samsung đã nhận thức được vấn đề này và nó sẽ sớm phát hành bản cập nhật phần mềm để khắc phục sự cố. Công ty sẽ sớm giới thiệu bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S20 Ultra. Bản cập nhật sẽ khắc phục vấn đề này một lần và mãi mãi.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Google đẩy lùi buổi ra mắt Android 11 Beta Launch Show một lần nữa

2 Mins read
Tin Tức

Apple mất đi sự hấp dẫn ở Ý về vụ bê bối làm chậm iPhone

2 Mins read
Tin Tức

Cách BlackBerry xây dựng Android nhưng Apple đã hoàn thiện nó

6 Mins read

Gửi phản hồi