Phần Mềm

Slack để tích hợp nhiều tính năng hơn với Microsoft Teams

4 Mins read

Slack đã thêm một ứng dụng gọi thoại cho Microsoft Teams, bên cạnh việc tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ thoại qua IP (VoIP) khác. Với ứng dụng Cuộc gọi nhóm, hiện đã có bản beta, người dùng sẽ có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ Slack.

Slack cho biết họ đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 350% về khối lượng cuộc gọi được thực hiện hoặc nhận được trong tháng qua khi nhu cầu về các công cụ cộng tác và truyền thông bùng nổ trong bối cảnh sự thay đổi lớn đối với công việc từ xa do đại dịch COVID-19 gây ra.

Ngoài ra còn có tích hợp mới với Zoom Phone, Cisco Jabber, RingCentral và Dialpad. Việc tích hợp giọng nói cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi bằng số điện thoại thực tế bằng cách nhấp vào nút sét Lightning được thêm vào trong lần làm mới gần đây của giao diện người dùng Slack.

Nhiều công ty sử dụng nhiều nhà cung cấp cho video so với các cuộc gọi điện thoại, các cuộc họp nhóm so với một người. Nhưng trong một thế giới làm việc từ xa, có tất cả các công cụ gọi điện trong nhóm của bạn, ngón tay của Slack ở Slack giúp mọi người kết nối và làm việc hiệu quả, Brian Elliott, tổng giám đốc nền tảng, Brian Elliott, cho biết trong một bài phát biểu cho sự kiện ảo Enterprise Connect vào thứ Tư.

Slack đã tích hợp với Teams theo nhiều cách khác nhau. Công ty đã công bố vào năm ngoái rằng họ sẽ kết nối với một loạt các ứng dụng Office 365 theo nhiều cách. Điều đó bao gồm khả năng xuất email từ Outlook sang Slack, cũng như xem trước các tệp Word, PowerPoint và Excel mà không cần chuyển đổi giữa các công cụ.

Mặc dù hai công ty được coi là đối thủ cạnh tranh trong thị trường hợp tác làm việc, nhưng sự tích hợp giữa hai nền tảng đối thủ sẽ được mong đợi. Slack tự hào có một loạt các tích hợp có sẵn cho người dùng, với hơn 2.000 công cụ của bên thứ ba trong cửa hàng ứng dụng của mình.

Cả hai ứng dụng đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn trong sử dụng trong những tuần gần đây khi vụ dịch Covid-19 đã buộc nhiều người phải làm việc tại nhà. Teams, được ra mắt vào năm 2017 và đã thay thế Skype for Business làm công cụ họp video cốt lõi của Microsoft, giờ đây đã có 44 triệu người dùng hoạt động hàng ngày – và thêm 12 triệu trong một tuần khi công việc từ xa tăng vọt.

“Đây là một mối quan hệ cộng sinh: Slack không muốn thị trường hội nghị truyền hình và Microsoft nhận ra tầm quan trọng của Slack và cơ sở khách hàng doanh nghiệp đang phát triển của nó”, Wayne Kurtzman, giám đốc nghiên cứu tại IDC.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Phần Mềm

Google Chrome sẽ sớm chạy PWAs khi khởi động

2 Mins read
Phần Mềm

Unc0ver jailbreak cho Apple TV được cập nhật lên bản beta thứ hai

1 Mins read
Phần MềmThủ ThuậtTin Tức

Bản cập nhật Checkra1n 0.10.2 giúp jailbreak iOS 13.5 hiện có sẵn để tải xuống

2 Mins read

Gửi phản hồi