Ứng Dụng

Spotify hiện cho phép người dùng Premium ẩn các bài hát mà họ không muốn nghe từ danh sách phát

1 Mins read

Danh sách phát trên Spotify thường là cách dễ nhất để bắt đầu nghe nhạc, với điều kiện là danh sách bài hát đã được đặt. Tuy nhiên, ngày nay, công ty cho phép người dùng Premium kiểm soát nhiều hơn những gì họ nghe được trong các danh sách phát đó.

Người đăng ký trên iOS và Android hiện có thể ẩn các bản nhạc trên danh sách phát, nghĩa là nếu có một bài hát mà họ ghét, họ có thể lên kế hoạch bỏ qua trước khi danh sách phát đến được. Họ có thể ẩn nó bằng cách vào menu của người hâm mộ trên bài hát và chọn bài hát ẩn. Các bản nhạc luôn có thể được mở ra nếu người nghe thay đổi suy nghĩ của họ.

Mặc dù đây là một tính năng mới nhỏ, Spotify tiếp tục cập nhật trên sản phẩm Premium của mình. Nguồn doanh thu chính của công ty là các thuê bao trả tiền, ngoài các nhà quảng cáo, có nghĩa là các bản cập nhật nhỏ cũng có thể là thứ thúc đẩy mọi người trả tiền để lắng nghe.

Thêm vào đó, trong tổng hợp, những tính năng nhỏ này bổ sung cho ưu đãi Premium mạnh mẽ hơn. Công ty cũng cố gắng chuyển đổi mọi người thành người nghe Spotify bằng cách cung cấp các podcast độc quyền, mặc dù miễn phí, cũng như nội dung video để phát hành album.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi