Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Sundar Pichai cho biết Google sẽ giảm tốc độ tuyển dụng vào năm 2020 do sự bùng phát của Coronavirus

3 Mins read

Công ty mẹ của Google, Alphabet Inc. đã quyết định giảm tốc độ tuyển dụng cho phần còn lại của năm. Điều này đã được CEO Sundar Pichai thông báo cho nhân viên qua email vào thứ Tư.

Theo một báo cáo của Bloomberg, Pichai đã viết rằng giống như cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, toàn bộ nền kinh tế toàn cầu đang bị tổn thương và Google Google và Bảng chữ cái không tránh khỏi những ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu này.

Giám đốc điều hành Google cho biết thêm, chúng tôi tồn tại trong một hệ sinh thái hợp tác và kinh doanh kết nối với nhau, nhiều người trong số họ đang cảm thấy đau đớn.

Pichai nói rằng trong khi công ty vào năm 2019 đã thuê 20.000 nhân viên Google và đã nhắm mục tiêu một con số tương tự cho năm 2020, họ tin rằng đã đến lúc phải làm chậm đáng kể tốc độ tuyển dụng trong khi vẫn giữ được đà trong một số ít khu vực chiến lược.

Google trước đó đã cam kết hơn 800 triệu đô la đối với các nỗ lực khắc phục đại dịch COVID 19.

Google cũng đã hợp tác với Apple để thực hiện phương pháp theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của coronavirus. Cả hai công ty sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra một hệ thống trong đó các thiết bị di động có thể trao đổi thông tin qua Bluetooth để cảnh báo mọi người nếu họ ở gần một người đã thử nghiệm dương tính với COVID 19.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Công cụ jailbreak unc0ver 5.0 được phát hành, tương thích iOS 13.5

1 Mins read
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read

Gửi phản hồi