Thiết Bị

Tai nghe over-ear cao cấp của Apple dự kiến ​​vào cuối năm 2020

2 Mins read

Một báo cáo mới vào sáng thứ Năm tuyên bố rằng tai nghe over-ear được đồn đại từ lâu của Apple sẽ sớm ra mắt và cung cấp một số chi tiết mới về những gì công ty đã đưa cho nhân viên của mình để thử nghiệm.

Báo cáo hôm thứ Năm không phải là báo cáo đầu tiên nói rằng có tai nghe cao cấp của Apple đang được phát triển. Tuy nhiên, đây là báo cáo đầu tiên cung cấp chi tiết.

Dựa theo Bloomberg, Các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, các nguyên mẫu của tai nghe có tai nghe hình bầu dục, được kết nối với một chiếc mũ trùm đầu bằng cánh tay kim loại. Miếng đệm tai và đệm đầu được cho là kết nối từ tính, cho phép trao đổi dễ dàng.

Hơn nữa, báo cáo hôm thứ Năm nói rằng có ít nhất hai biến thể, bao gồm một biến thể bằng da và một phiên bản thể thao với chất liệu thoáng khí. Không rõ “hai biến thể” tuyên bố phù hợp như thế nào với tin đồn khác về vật liệu có thể hoán đổi từ tính, vì dường như với các loại vải có thể tráo đổi trên tai.

Cũng như những tin đồn khác đã xoay quanh phụ kiện âm thanh, Bloomberg nói rằng Apple sẽ sử dụng kết nối không dây và công nghệ khử tiếng ồn trong tai nghe.

Tin đồn về một tai nghe nhét tai không mang nhãn hiệu Apple và không phải là Beats, đã bắt đầu lưu hành vào tháng 2 năm 2018. Vào thời điểm đó, Ming-Chi Kuo đã dự đoán một thiết kế “hoàn toàn mới” với các thành phần âm thanh chất lượng cao sẽ tăng hiệu suất.

Một báo cáo ngày 7 tháng 4 tuyên bố rằng việc phát hành sẽ đến ngay khi khung thời gian WWDC. Báo cáo đó, bởi Jon Prosser, nói rằng tai nghe đang được phát triển có tên mã B515, sẽ có giá 350 đô la, và sẽ tương tự như Bose 700.

Báo cáo hôm thứ Năm lưu ý rằng việc ra mắt sản phẩm của Apple đã bị hoãn ít nhất hai lần và đã được phát triển kể từ “ít nhất là năm 2018”.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi