Tin Tức

Tim Cook sẽ tổ chức cuộc họp toàn Apple về coronavirus

2 Mins read

Một báo cáo đã tiết lộ rằng Apple đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp toàn công ty với các nhân viên của mình để họ có thể đặt câu hỏi và chia sẻ những câu chuyện liên quan đến sự gián đoạn gây ra bởi coronavirus.

Từ Bloomberg:

Apple Inc. đang tổ chức một cuộc họp ảo toàn công ty vào cuối tháng này để cho phép nhân viên đặt câu hỏi của nhóm điều hành do Giám đốc điều hành Tim Cook dẫn đầu.

Công ty đã gửi một lưu ý cho các nhân viên tư vấn cho họ về kế hoạch vào thứ Tư tại Hoa Kỳ, mà Bloomberg News đã xem xét. Họ yêu cầu các câu hỏi được gửi vào cuối ngày thứ Bảy và cũng khuyến khích người lao động chia sẻ kinh nghiệm làm việc của họ thông qua sự gián đoạn đến cuộc sống hàng ngày mà đại dịch COVID-19 đã mang lại. Ngày cụ thể của cuộc họp vẫn chưa được tiết lộ.

Nhân viên sẽ có cơ hội đặt câu hỏi và cũng chia sẻ kinh nghiệm làm việc thông qua sự gián đoạn. Báo cáo lưu ý rằng Apple đã áp dụng các biện pháp để cố gắng và làm dịu tình hình, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ có con cái không thể đến trường.

Một lưu ý cho nhân viên của Deirdre O’Brien, SVP của Retail and People cho biết họ đang làm việc dựa trên các lựa chọn để phụ huynh có được sự hỗ trợ và linh hoạt trong lịch trình của họ, cũng như khuyến khích nhân viên cởi mở về thử thách học tập tại nhà của con cái họ khi làm việc.

Vượt ra ngoài bức tường của chính mình, Apple đang hỗ trợ chính phủ bảo vệ mặt nạ bảo vệ thông qua chuỗi cung ứng của mình và thậm chí còn chế tạo mặt nạ tùy chỉnh của riêng mình.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi