Tin Tức

Trải nghiệm iOS trên Windows sử dụng trình giả lập

2 Mins read

Khi nói đến việc sử dụng các hệ điều hành chính, Windows và iOS, bạn thường không thể đem tính năng yêu thích của HĐH này qua HĐH kia. Nhiều ứng dụng iOS không tương thích với các máy Windows, chứ đừng nói đến việc bắt chước giao diện trực quan của Apple trên thiết bị Windows. May mắn là điều này không có nghĩa bạn không thể chạy các chương trình iOS trên Windows.

iPadian là một trình giả lập tiên tiến, sao chép ngoại hình, thiết kế và chức năng của một thiết bị Apple. Không yêu cầu bạn cài đặt bất kỳ chương trình bổ sung nào, nó sẽ tự động phủ lên máy tính để bàn của bạn, cho phép bạn truy cập ngay vào giao diện mà bạn sẽ nghĩ rằng bạn đang thực sự sử dụng iPad.

Mặc dù iPadian không cấp cho bạn quyền truy cập vào Apple App Store, nhưng nó có thị trường riêng của hơn 300 ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm Facebook, WhatsApp và Instagram. iPadian “mô phỏng giao diện của thiết bị iOS và ít nhất, nó giống như sử dụng giao diện iOS cho Windows, với phần thưởng bổ sung là thực sự có thể sử dụng một vài ứng dụng phổ biến.”

Tham gia cùng hơn 8 triệu người dùng hạnh phúc tận hưởng sự tiện lợi mà iPadian mang lại. Một thuê bao trọn đời thường bán lẻ với giá 25 đô la, nhưng trong một thời gian giới hạn, bạn có thể mua nó với giá chỉ 9,99 đô la.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Trump đe dọa sẽ đóng cửa các công ty truyền thông xã hội sau khi cảnh báo Twitter

1 Mins read
Tin Tức

iPhone 11 hiện là điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới

3 Mins read
Tin Tức

Xiaomi cho biết họ sẽ tích hợp vào 5G, bắt đầu làm việc trên 6G

2 Mins read

Gửi phản hồi