Thiết Bị

TV NanoCell mới hấp dẫn của LG có giá khởi điểm chỉ $ 599 và đóng gói AirPlay 2, HomeKit

1 Mins read

LG đã công bố một bộ TV NanoCell mới dành cho thị trường Mỹ, với cả hai mẫu 4K và 8K sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Giá khởi điểm chỉ từ $ 599 và tất cả các model sẽ được trang bị hỗ trợ AirPlay 2 và HomeKit.

Mức giá khởi điểm $ 599 đó giúp bạn có được một mẫu 4K 55 inch khi nó được bán vào tháng 5. Nếu điều đó không hoàn toàn hợp sở thích của bạn thì cũng có phiên bản 86 inch trị giá 3.299 USD. Hiện nó đã có, nhưng đây là TV duy nhất trong thông báo mới này.

Ngoài ra, nếu bạn thực sự sẵn sàng vung tiền, bạn có thể mua Dòng Nano99 8K 75 inch có giá 4.999 đô la khi nó đến vào tháng tới. Nhưng hiện tại không có nhiều nội dung 8K để xem trên đó.

Tất cả các TV mới đều hỗ trợ HDR 10 và HLG trong khi một số TV có được Dolby Vision và Dolby Atmos. Và sau đó là các tính năng thông minh. Hỗ trợ AirPlay 2 và HomeKit thêm những thứ như truyền phát nội dung dễ dàng từ iPhone và iPad cũng như điều khiển Siri, nhưng còn nhiều thứ khác đang diễn ra ở đây. Tất cả Apple TV, Disney +, Netflix, Kênh LG và ứng dụng Phim ở mọi nơi đều được cài đặt sẵn.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Màn hình OLED của iPhone 12 sẽ được cung cấp bởi LG và Samsung

2 Mins read
Thiết BịGame

OnePlus 8 hiện có thể chơi Fortnite với tốc độ 90 khung hình / giây

2 Mins read
Thiết Bị

Logitech ra mắt bàn phím chơi game không dây nhỏ gọn với đèn 16,8 triệu màu

3 Mins read

Gửi phản hồi