Mạng Xã HộiỨng Dụng

Ứng dụng Facebook hiện có chế độ im lặng để tắt tiếng thông báo đẩy

3 Mins read

Facebook hôm nay đã tung ra một điều mới lạ liên quan đến ứng dụng iOS và Android của mình. Đây là một chế độ im lặng giúp ngừng các thông báo đẩy. Mạng xã hội xác định rằng điều này liên quan đến hầu hết các thông báo, nhưng không cho biết những thông báo nào được miễn và thông báo nào được nhận.

Chế độ này, có thể được kích hoạt bằng tay hoặc được định cấu hình để được kích hoạt hàng ngày trong một khoảng thời gian nhất định, cũng sẽ hiển thị một thông báo trên màn hình khi bạn mở ứng dụng Facebook. Người dùng được cảnh báo rằng chế độ im lặng được kích hoạt với bộ hẹn giờ cho biết thời gian còn lại. Bạn có thể chạm vào nút hiển thị ở dưới cùng của màn hình để đi đến cài đặt và điều chỉnh.

Facebook cho biết họ cũng đã thêm các phím tắt vào thông báo và cài đặt nguồn cấp tin tức để dễ dàng kiểm soát những gì bạn thấy khi bạn mở ứng dụng.

Chế độ im lặng có sẵn từ hôm nay trên iOS và Android. Bạn phải mở ứng dụng Facebook, chạm vào ba thanh ngang trong thanh điều hướng. Sau đó, hãy vào phần Thời gian dành cho Facebook của bạn để tìm nó. Mạng xã hội cảnh báo rằng đây là một triển khai dần dần và một số người không có chế độ im lặng ngày hôm nay. Nó thực sự sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trong tháng Năm.

Điều đáng nói là theo các nguồn thông tin, các nhà phát triển Facebook đang chuẩn bị thực hiện các thay đổi đối với giao diện người dùng của ứng dụng mạng xã hội di động dành cho thiết bị Android. Giao diện được cập nhật sẽ giúp quá trình tương tác với ứng dụng thuận tiện hơn.

Trong vài năm qua, thiết kế của ứng dụng di động Facebook cho Android đã liên tục thay đổi. Tuy nhiên, các nhà phát triển không dừng lại ở đó, tiếp tục chuyển đổi giao diện người dùng. Vì vậy, các điều khiển ứng dụng được sắp xếp hợp lý và thân thiện hơn.

Vào đầu năm nay, các nhà phát triển đã bắt đầu thử nghiệm một nguồn cấp tin tức theo thẻ mới. Vì vậy, người dùng có thể nhanh chóng truy cập các ấn phẩm mới nhất và được xem nhiều nhất.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Ứng Dụng

YouTube Kids hiện có sẵn cho Apple TV

1 Mins read
Ứng Dụng

Google xóa hàng triệu đánh giá TikTok khỏi Play Store

3 Mins read
Ứng Dụng

Facebook ra mắt ứng dụng gọi điện âm thanh 'Catchup' trên iOS

1 Mins read

Gửi phản hồi