Thiết Bị

Xem cách Oppo phát triển camera Find X2 Pro

2 Mins read

Oppo đã giới thiệu điện thoại thông minh Find X2 Pro vào đầu năm nay và tính năng chính của điện thoại thông minh là máy ảnh với PDAF đa hướng, chế độ ban đêm được cải tiến và camera tele.

Công ty đã đăng lên Weibo một đoạn video dài hai phút, giải thích các tính năng chính khiến máy ảnh trở thành một phần ấn tượng của toàn bộ thiết bị. Nói tóm lại, Oppo quyết định cải tiến trong năm lĩnh vực chính: Độ nhạy sáng, dải động, độ sâu màu, độ tập trung và tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm.

Trong video, toàn bộ quá trình được giải thích bởi Don Tang, Kỹ sư máy ảnh cao cấp của Oppo. Thay vì chỉ cập nhật máy ảnh, nhà sản xuất đã đại tu toàn bộ quá trình và bắt đầu lại từ đầu. Nhóm đằng sau máy ảnh đã quyết định so sánh thiết lập Find X2 Pro với các máy ảnh chuyên nghiệp và khám phá sự khác biệt ở mọi khía cạnh – độ dốc, màu sắc, độ nhiễu, v.v.

Cuối cùng, Oppo nhận ra rằng không có cảm biến nào trên thị trường cho những gì công ty đang cố gắng đạt được, và đó là cách mà cảm biến IMX689 ra đời. Nó được thiết kế đặc biệt để phục vụ các mục đích của Oppo và có tên mã là “Cảm biến sự thật”, bởi vì “ban đầu là về khám phá sự thật”.

Cuối cùng, thiết lập máy ảnh đã ra đời – camera chính 48 MP với cảm biến 1 / 1.43 “của Sony, một camera tele kính tiềm vọng 13 MP và một snapper góc rộng 48 MP f / 2.2. Chúng tôi đã xem xét điện thoại và thiết lập rằng Find X2 Pro cung cấp “hình ảnh và video khó đánh bại”.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Thiết Bị

Honor Play 4 Pro được trang bị SoC Kirin 990 5G

2 Mins read
Thiết Bị

ZTE Axon 11 SE được liệt kê bởi nhà bán lẻ trước khi ra mắt

1 Mins read
Thiết Bị

Samsung Galaxy Fold 2 được cho là sản xuất hàng loạt

2 Mins read

Gửi phản hồi