Chuyển đến thanh công cụ
Tin Tức

Xiaomi tiết lộ logo Xiaomi Privacy Brand, tập trung vào việc cải thiện quyền riêng tư của người dùng

2 Mins read

Xiaomi đã chính thức công bố ‘Thương hiệu bảo mật Xiaomi’ với logo riêng. Công ty nói rằng thương hiệu mới và logo của nó thể hiện quyết tâm bảo vệ người dùng về bảo mật thông tin và quyền riêng tư. Xiaomi đã thông báo rằng logo Xiaomi Privacy Brand mới sẽ được nhìn thấy trên tất cả các sản phẩm và dịch vụ của hãng trong tương lai.

Xiaomi đã đưa ra thông báo này tại Trung Quốc và đây là lần đầu tiên, báo cáo của MyDriver.

Xiaomi nói rằng hãng luôn mang đến cho người dùng sự riêng tư và với MIUI 12, họ muốn đưa họ cam kết tiến lên một bước. Ý tưởng thiết yếu đằng sau sự ra mắt của thương hiệu và chính logo là để người dùng cảm thấy rằng dữ liệu của họ an toàn.

Xiaomi đã phát triển khung MACE (Mobile AI Compute Engine) mã nguồn mở, về cơ bản là khung AI dành riêng cho thiết bị di động. Với khung này, người dùng dữ liệu không cần phải tải lên đám mây và tất cả các tính toán ngoại tuyến được thực hiện thông qua các thiết bị di động.

“Xiaomi đang sử dụng ‘quyền riêng tư khác biệt’ trong hệ thống. Hệ thống này cho phép chia sẻ công khai thông tin về bộ dữ liệu bằng cách mô tả các mẫu của các nhóm trong bộ dữ liệu trong khi giữ lại thông tin về các cá nhân trong các ngày,” báo cáo của GizChina.

Logo Xiaomi Privacy Brand sẽ được áp dụng cho tất cả các thiết bị và dịch vụ của Xiaomi trong tương lai. Hình: XiaomiHơn nữa, Xiaomi đã thông báo rằng vào ngày 27 tháng 4, khi họ sẽ ra mắt MIUI 12, họ cũng sẽ tiết lộ thêm chi tiết về Thương hiệu bảo mật Xiaomi.

Cùng với MIUI 12, và bây giờ là thông tin chi tiết về Thương hiệu bảo mật Xiaomi, vào ngày 27 tháng 4, Xiaomi cũng dự kiến sẽ ra mắt Mi 10 Lite 5G ở Trung Quốc.

Nguồn

Advertisements
Related posts
Tin Tức

Chipset 5G tầm trung của Google Pixel 5 có thể là Snapdragon 768G mới của Qualcomm

4 Mins read
Tin Tức

Anh báo cáo có kế hoạch loại bỏ thiết bị Huawei khỏi mạng 5G của mình

2 Mins read
Tin Tức

Xiaomi sẽ ra mắt ba tủ lạnh vào ngày 25 tháng 5

1 Mins read

Gửi phản hồi